Các phương pháp cấy ghép mông bạn nên biết

09:40:26 - 27/07/2013 - admin

Một vòng 3 đẹp là ước mơ của nhiều chị em phụ nữ nhưng không phải ai cũng may mắn có được vòng 3 hoàn hảo. Cấy ghép mông là giải pháp nhanh nhất để cải thiện vòng 3 của bạn.   Một mông tròn đẹp là một mục tiêu được chia sẻ bởi nhiều […]

Một vòng 3 đẹp là ước mơ của nhiều chị em phụ nữ nhưng không phải ai cũng may mắn có được vòng 3 hoàn hảo. Cấy ghép mông là giải pháp nhanh nhất để cải thiện vòng 3 của bạn.

 

Một mông tròn đẹp là một mục tiêu được chia sẻ bởi nhiều người tập thể dục nhiều giờ trên máy chạy bộ hoặc chạy lên và xuống cầu thang. Tuy nhiên, khu vực mông vẫn khó có thể thay đổi kích thước.

Từ năm 1969, những nỗ lực đã được thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật trên toàn thế giới để tìm ra giải pháp để cải thiện hình dáng cho vòng 3 khiêm tốnNhiều thủ tục và cấy ghép đã được phát triển và đang được áp dụng phổ biến hiện nay.

 

cay-ghep-mong.1

Cấy ghép mông là phương pháp làm đẹp giúp tăng kích thước vòng 3 nhanh nhất.

 

Cấy Ghép Gel Silicone

Trước đây cấy ghép mông được làm bằng gel silicone, giống như những người cấy ghép vú đã tạo ra rất nhiều tranh cãi. Nguy cơ vỡ silicone khiến nhiều bác sĩ lo lắng. Nếu cấy ghép vỡ, gel silicone có thể di chuyển bất cứ nơi nào trong cơ thể tạo ra khối u khó chịu (u hạt) trong một số khu vực khá bất ngờ: dưới da chân, cánh tay, ngực, bụng, có thể có khối u đe dọa tính mạng trong cơ quan nội tạng. Một cấy ghép vỡ có thể tạo ra nhiễm trùng thứ cấp dẫn đến tình trạng suy nhược nghiêm trọng hoặc tử vong.

 

cay-ghep-mong.1

Vòng 3 căng tròn khiến phụ nữ sexy hơn.

Cấy ghép dựa trên nước

Cấy ghép như vậy là an toàn hơn so với gel silicone, nó sẽ không gây ra khối u và không có khả năng gây nhiễm trùng thứ cấp (sau khi tất cả, nước được hấp thụ bởi cơ thể.)
Tuy nhiên, cấy nước  vẫn có thể vỡ khi đâm bằng kim tiêm hoặc squished với áp lực từ sự sụt giảm hoặc đột ngột căng thẳng trên mông.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông