Các phương pháp thẩm mỹ nâng mông nổi bật hiện nay

08:43:30 - 03/11/2014 - admin

Ngày nay, để sở hữu một vòng 3 đẹp săn chắc nhanh chóng, nhiều chị em đã tin tưởng sử dụng phương pháp phẫu thuật nâng mông. Một cặp mông lý tưởng sẽ giúp các chị em trở nên tự tin hơn trong cuộc sống, trong giao tiếp và trong công việc hơn. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu về các phương pháp phẫu thuật nâng mông hiện nay nhé!

nang mong

Sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện nay, có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ làm đẹp vòng 3, nhưng nổi bật nhất vẫn là 3 phương pháp sau:

Phẫu thuật nâng mông đặt túi độn
Phương pháp này dành cho những người cơ mông kém phát triển, phát triển không đều, thể trạng gầy dễn đến thiếu mỡ vùng mông hoặc đơn giản chỉ là họ muốn độn mông cho đẹp.
Ưu điểm của phương pháp này là túi độn có nhiều hình dáng và kích thước nên ngay cả người khó tính nhất cũng hài lòng về kết quả sau phẫu thuật.
Khi thực hiện phẫu thuật, các bác sỹ sẽ đặt túi độn dưới lớp mỡ dưới da, giữa cơ mông to hoặc dưới cơ mông to. Thường thì túi được đặt dưới cơ mông to sẽ đạt chất lượng phẫu thuật và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Tuy nhiên đây là kỹ thuật phức tạp cần thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm trong phẫu thuật nang mong. Thường hay gặp cái sự cố về túi độn mông.
Nâng mông nội soi
Đây là phương pháp áp dụng cho những người có mông xệ, phương pháp này giúp làm cho mông gọn gàng hơn bằng cách nâng vùng mông chảy xệ, nhờ đó mông đẹp, cao và đầy hơn. Ưu điểm của phẫu thuật là được thực hiện thông qua một vài điểm chích nhỏ khoảng 0.5cm và với thiết bị nội soi tiên tiến, vì vậy sau phẫu thuật không để lại sẹo, kết quả nâng mông lâu dài.
nang mong
Nâng mông bằng mỡ tự thân
Phương pháp này các bác sĩ sẽ lấy mỡ của vùng mỡ thừa trên cơ thể. Sau đó chia làm hai phần, một phần sẽ được bảo quản dự trữ, phần còn lại tiêm vào vùng dưới da mông. Do các tế bào mỡ cũng tham gia vào quá trình chuyển hóa của cơ thể, nên lượng mỡ đã lưu trữ trước đó sẽ được tiêm vào cơ thể theo lịch định kỳ 6 tuần một lần. Ngoài ra, để mỡ ghép ở đúng vị trí, bệnh nhân phải được định hình mông trong vòng 5 ngày.

Nhược điểm của phương pháp này là đối với những người muốn mông to đều có thể trạng gầy và không có nhiều mỡ thừa nên thường không có đủ mỡ dự trữ để bơm cho những lần tiếp theo. Kết quả nâng mông không bền, vì chất liệu độn mông là mỡ, và mỡ có thể tan, sụt giảm nhanh chóng.
Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông