Các rủi ro và biến chứng của một nâng mông là gì?

07:09:33 - 13/04/2013 - admin

Câu hỏi: Kính chào bác sĩ, em tên là Lan, 24 tuổi, ở Hà Nội và hiện giờ em vẫn chưa có người yêu. Khuôn mặt, vòng 1, và vòng 2 của em khá ổn, chỉ trừ vòng 3 của em rất nhỏ, thậm chí là “màn hình phẳng”. Điều đó khiến em rất tự […]

nang-mong

Phẫu thuật nâng mông là phương pháp được nhiều phụ nữ lựa chọn.

Câu hỏi: Kính chào bác sĩ, em tên là Lan, 24 tuổi, ở Hà Nội và hiện giờ em vẫn chưa có người yêu. Khuôn mặt, vòng 1, và vòng 2 của em khá ổn, chỉ trừ vòng 3 của em rất nhỏ, thậm chí là “màn hình phẳng”. Điều đó khiến em rất tự ti trong giao tiếp hàng ngày và công việc. Gần đây, một số đồng nghiệp có gợi ý cho em đi phẫu thuật để nâng mông, nhưng em rất sợ việc đụng chạm dao kéo vào người. Vậy nếu em tiến hành phẫu thuật nâng mông thì có gặp phải rủi ro hay biến chứng gì không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em rất cảm ơn ạ!

Trả lời:

Chào bạn, rất cảm ơn vì bạn đã gửi câu hỏi tới nangmong.info.

Như bạn đã biết thì hiện nayphẫu thuật nâng mông là một trong những phương pháp phổ biến và được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện vòng 3 của mình. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý rằng bạn sẽ bị sưng và bầm tím một chút sau khi phẫu thuật nhưng điều này chỉ là tạm thời. Bạn cũng có thể mất cảm giác ở mông và nó giảm dần sau một vài tháng. Các rủi ro chính của bất kỳ phẫu thuật là gây mê toàn thân và nguy cơ nhiễm trùng phẫu thuật bài. Các triệu chứng của nhiễm trùng có thể bao gồm tăng đau, đau nặng, sưng quá mức và sốt như các triệu chứng. Nếu bạn gặp bất kỳ những liên hệ với bác sĩ phẫu thuật của bạn. Sẹo là một nguy cơ đáng kể với phẫu thuật mông vì nó đòi hỏi vết rạch dài được thực hiện trong các má mông. Mặc dù những thường sẽ được ẩn dưới quần áo họ có thể khá có thể nhìn thấy.

Các vết sẹo sẽ nhận được tín hiệu tốt hơn theo thời gian nhưng không bao giờ hoàn toàn biến mất. Một rủi ro của phẫu thuật mông là không đối xứng ở mông hoặc một cái nhìn không đồng đều. Cấy ghép mông đôi khi có thể di chuyển, làm cho phía dưới của bạn trông xấu xí. Các kỹ năng và kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật bạn chọn tổ chức giảm thiểu nguy cơ xảy ra điều này nhưng trong một số trường hợp, bạn có thể cần phải phẫu thuật thêm để khắc phục sự cố. Tương tự thủ tục chuyển nhượng chất béo cũng có thể để lại cho bạn kết quả không đồng đều, có thể cần phải phẫu thuật thêm để sửa chữa. Để tránh những rủi ro và biến chứng, chắc chắn rằng bạn làm theo bài hướng dẫn phẫu thuật bác sĩ phẫu thuật của bạn rất cẩn thận. Rất mong bạn chọn được trung tâm thẩm mỹ có uy tín để có thể cải thiện vòng 3 của mình!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông