Cách chăm sóc cho vòng 3 quyến rũ

13:41:39 - 09/07/2013 - admin

Vòng 3 quyến rũ đã tạo nên cơn bão trong thẩm mĩ của phái đẹp. Người nổi tiếng như Kim Kardashian, Jennifer Lopez và Beyonce đã đi tiên phong trong xu hướng mới này và có vòng 3 quyến rũ. Vậy làm thế nào để có được vòng 3 quyến rũ? Làm như những người nổi […]

Vòng 3 quyến rũ đã tạo nên cơn bão trong thẩm mĩ của phái đẹp. Người nổi tiếng như Kim Kardashian, Jennifer Lopez và Beyonce đã đi tiên phong trong xu hướng mới này và có vòng 3 quyến rũ. Vậy làm thế nào để có được vòng 3 quyến rũ?

Làm như những người nổi tiếng làm . 

Trước tiên hãy làm như vậy, bạn có biêt nữ ca sĩ Beyoncé cô đã thực hiện 100 squats, 100 step – up, và 100 bài tập lunges một ngày. Ngoài ra bạn có thể chạy khoảng 3 km và ăn uống lành mạnh mỗi ngày.

vong-3-quyen-ru

Vòng 3 quyến rũ giúp phụ nữ tự tin hơn.

Mặc quần jean.

 Một phần của vòng 3 quyến rũ  là cách bạn thể hiện nó, và một chiếc quần jean có thể thực hiện điều này.

Hãy tìm kiếm quần jean với dây thắt lưng Brazil. Dây kéo ngắn (chỉ một vài cm), cạp cao và thường có các nút gần xung quanh eo của bạn, cho mông của bạn thêm quyễn rũ và đầy đặn hơn.

vong-3-quyen-ru.1

Chọn quần jeans đúng cách để tôn vòng 3 của bạn.

Lắc mông!

Sự hấp dẫn của một vòng 3 quyến rũ không chỉ ở bề ngoài mà còn phụ thuộc vào cách bạn di chuyển. Bạn có thể tham gia lớp học khiêu vũ hay bellydance, cả hai sẽ dạy bạn làm thế nào di chuyển một cách hấp dẫn và uyển chuyển nhất. Nó sẽ giúp vòng 3 của bạn sexy hơn!

vong-3-quyen-ru.2

Dáng đi uyển chuyển cũng làm vòng 3 quyến rũ hơn.

Không mất quá nhiều trọng lượng.

 Một vòng 3 quyến rũ đối lập với vòng 3 của một siêu mẫu mông gầy. Đừng cố gắng ăn kiêng hay giảm cân vì nó đồng nghĩa với việc vòng 3 của bạn sẽ bị nhỏ đi. Một vòng 3 nhỏ lép chắc chắn không thể quyến rũ đúng không nào?

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông