Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nam không thể bỏ qua

04:32:13 - 19/11/2014 - admin

Mỡ thừa tích tụ nhiều khiến cho thân hình của cánh mày râu mất đi vẻ khỏe mạnh nam tính , ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của các đáng mày râu. Để giúp loại bỏ lượng mỡ thừa đáng ghét này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các quí ông cách giảm mỡ bụng nhanh nhất và hiệu quả. Cùng tìm hiểu nhé :

Mỡ thừa tích tụ nhiều khiến cho thân hình của cánh mày râu mất đi vẻ khỏe mạnh nam tính  , ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của các đáng mày râu. Để giúp loại bỏ lượng mỡ thừa đáng ghét này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các quí ông cách giảm mỡ bụng nhanh nhất và hiệu quả. Cùng tìm hiểu nhé :

Bài tập 1 : Hít đất

 

Giảm mỡ bụng hiệu quả với bài tập hít đất

Giảm mỡ bụng hiệu quả với bài tập hít đất

 

Để thực hiện bài tập hít đất giảm mỡ bụng cho nam này bạn hãy nằm sấp xuống đất –  hai chân khép vào nhau và dùng mũi chân và hai tay gấp lại, vuông góc, phần cánh tay gập lại tạo thành một góc 90 độ. Tiếp đến bạn dùng phần tiếp xúc giữa khủy tay và bàn tay để nâng đỡ cơ thể, rồi nâng lên hạ xuống, vừa nâng vừa đưa một chân phải lên trên một chút, hạ xuống và trở lại tư thế ban đầu, tiếp tục đổi bên với chân kia.

Thực hiện động tác hít đất giảm cân nhanh ở nam giới này mỗi bên 10 lần để có được kết quả nhanh và cao nhất

Bài tập 2 : Tập thể hình

Bài tập giảm béo bụng hiệu quả với tạ

Bài tập giảm béo bụng hiệu quả với tạ

Hãy lựa chọn cho mình 2 quả tạ vừa phải, khoảng 2 kg để luyện tập. Khởi động cơ thể trước lúc tập, sau đó nằm úp xuống sàn, hai tay và hai chân dang rộng hơn vai, nâng ngực cao hơn tầm với quả tạ, hai chân duỗi thẳng và tiếp xúc với mặt sàn.

Dùng 2 tay để chống đỡ cơ thể sau đó nâng người lên và hạ người xuống theo nhịp. Tay phải nắm tạ lại đưa lên ngang ngực và hạ người xuống, đổi bên và thực hiện liên tục kết hợp hít thở đều đặn cùng với động tác nâng người lên hạ người xuống liên tục khoảng 10 phút là được. Bạn có thể áp dụng bài tập này cho buổi sáng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ giúp làm giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả .

Bài tạp 3 : hít đất nâng cao

Thêm một bài tập hít đất với tạ nữa để bạn nam có thêm bí quyết giảm cân nhanh ở nam giới cho mình đây. Bắt đầu bài tập bằng cách  nằm sấp xuống sàn sau đó hai chân duỗi thẳng, hai tay chống đỡ có thể trong tư thế hai tay nắm lại giống nắm đấm, chống xuống nền nhà và bắt đầu động tác nâng người lên hạ người xuống và hít thở đều đặn.Giữ hai mũi chân thẳng, không để thân người chạm đất khi hạ người xuống, thực hiện động tác khoảng 10 lần.

Hy vọng với 3 động tác trong bài tập hít đất giúp giảm mỡ bụng hiệu quả trên sẽ giúp bạn nhanh chóng có được thân hình chuẩn men, rắn chắc đầy quyến rũ mà bao người mơ ước.

Xem thêm bài viết :

>>> Cách giảm mỡ bụng sau sinh

>>> Cách giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông