Cách làm mông lép to ra đơn giản

07:16:39 - 21/08/2014 - admin

Mông lép là một tai họa vì có thể giết chết sự duyên dáng con gái, tuy vậy cũng không phải là vô phương cứu chữa.  cách làm cho vòng 3 to ra cách làm săn chắc vòng 3 Cơ thể suôn đuột sẽ giết chết cái duyên con gái, thế nhưng chẳng phải là vô phương […]

Mông lép là một tai họa vì có thể giết chết sự duyên dáng con gái, tuy vậy cũng không phải là vô phương cứu chữa. 

Cơ thể suôn đuột sẽ giết chết cái duyên con gái, thế nhưng chẳng phải là vô phương cứu chữa. Bạn có thể chơi quần jeans với nhiều túi nhỏ để ngụy trang cái mông lép, kết hợp với chiếc áo phồng to phía trên, tạo dáng dấp đẹp mang một chút nam tính. Mảnh mai là độc quyền của bạn, giống như Kate Moss. Có thể mặc quần jeans thật thấp, xệ quá rốn, nó sẽ tạo một cái mông tròn trịa dễ thương.

Với áo váy dài, nên sử dụng loại dây treo, hở cổ và ngực để nó che lấp phần dưới, xem như không lưu tâm đến nó. Áo váy ngắn chỉ phủ quá mông cũng có thể ngụy trang được cái mông lép. Đừng bao giờ dùng thắt lưng hay quần bó sát thân. Nếu mặc jupe, hãy chọn loại hình thang để tạo cảm giác mông to. Với áo tắm, mặc bikini là đẹp nhất. Quần xì thật nhỏ, dành cho cái mông bé nhưng rất gọn đẹp.

mông to

Không cần công cụ, cũng chẳng phải lội bộ, bạn có thể tập bài này bất cứ lúc nào, thậm chí với nguyên giày dép. Mỗi ngày chỉ cần tập ít phút là đã hiệu quả vì cơ bắp của mông to hơn bất cứ phần nào trong cơ thể, nó đáp ứng ngay với mọi kích thích dù rất nhỏ.

Hãy ngồi xổm, mỗi khi bạn muốn nhặt một vật gì, thay vì nghiêng người về phía trước, làm giãn thắt lưng, hãy xếp đầu gối lại như bạn sắp ngồi và đứng lên (không ngả người về phía trước). Động tác này buộc bạn phải huy động cơ bắp của mông và hai chân.

Leo cầu thang hai bậc một bằng giày cao gót cũng là cách tập luyện cơ mông rất tốt, giúp vong 3 quyen ru hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông