Cách làm mông to ra nhờ mẹo phối hợp trang phục

00:03:14 - 12/08/2016 - admin

Được sở hữu vòng mông căng tròn săn chắc là mơ ước của hầu hết chị em phụ nữ chúng mình. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu chúng, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách làm mông to ra nhờ mẹo phối hợp trang phục thật đơn giản, mời bạn tham khảo!

1/ Cách làm mông to ra nhờ chọn quần phù hợp dáng người

Có thể do bạn không chú ý đến cách ăn mặc nên không biết cách làm mông to ra nhờ trang phục. Mẹo lựa chọn trang phục luôn có hiệu quả trong việc đánh lừa thị giác người nhìn, từ ánh nhìn đó sẽ giúp vòng 3 trông lớn hơn, đặc biệt là khi bạn lựa chọn được một chiếc quần phù hợp.

cach lam mong to 1

Cách làm mông to ra nhờ chọn quần phù hợp dáng người

Để giúp mông to ra bạn hãy lựa quần vừa khít người,nếu mặc quần rộng sẽ che đi dáng người của bạn và làm các đường cong không được lộ rõ. Bên cạnh đó bạn cần xem xét vị trí túi quần và màu sắc. Lưu ý một chiếc túi sau nhỏ, cao hoặc chiếc túi với hoa văn bắt mắt là chọn lựa tuyệt vời để giúp bạn tạo “ảo giác” vòng mông to hơn. Không lựa chọn những chiếc quần có túi lớn hoặc không túi.

Cả hai loại quần jean lưng cao và lưng thấp đều thích hợp để được coi là cách làm vòng 3 to lên ra với bạn. Quần jean lưng cao sẽ nằm ngay thắt lưng của bạn và tạo hiệu ứng vòng mông lớn hơn; trong khi đó quần jean lưng thấp sẽ nằm ở vùng rộng nhất của hông và hướng sự chú ý về phần đó đấy nhé.

2/ Cách làm mông to ra nhờ mặc quần độn mông

cach lam mong to 2

Cách làm mông to ra nhờ mặc quần độn mông

Quan don mong là cách làm mông to ra được chị em hay dùng nhất. Bạn có thể thử sử dụng quần có miếng đệm mông rời hoặc quần may dính miếng đệm mông, cả hai loại này đều có hiệu quả cao trong việc mang lại cho bạnvòng mông to hơn.

3/ Cách làm mông to ra nhờ đeo giày cao gót

cach lam mong to 3

Cách làm mông to ra nhờ đeo giày cao gót

Cách làm mông to ra nhờ giày cao gót sẽ làm bạn tự động nghiêng xương chậu về phía trước, khiến đôi chân trông dài hơn và mông trông lớn hơn. Chính vì thế nếu bạn chưa đi quen giày cao gót thì nên tập đi nhé, tốt nhất bạn nên tập làm quen bằng một đôi giày kitten heel (giày cao từ 5cm trở xuống).

>> Xem thêm: quần độn mông nữ

Ngoài ra để có được vòng mông căng tròn săn chắc nhanh nhất bạn có thể tham khảo ngay phương pháp nâng mông nội soi.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông