Cách làm tăng vòng 3 nhờ những bài tập chuyên dụng

18:26:06 - 14/04/2016 - admin

Cách làm tăng vòng 3 nhờ những bài tập chuyên dụng sẽ giúp bạn được sở hữu vòng mông to như mong muốn. Hãy chăm chỉ thực hiện những bài tập dưới đây bạn sẽ thấy kết quả nâng mông bất ngờ.

 1/ Cách làm tăng vòng 3 nhờ bài tập nằm sấp nâng chân

cach lam tang vong 3

Cách làm tăng vòng 3 nhờ bài tập nằm sấp nâng chân

Bạn hãy thực hiện cách làm tăng vòng 3 này bằng cách nằm sấp người, dùng hai cánh tay đỡ mặt. Khoảng cách hai chân rộng bằng vai. Hóp bụng. Sau đó siết mông để nâng chân lên 30-40 cm. Kéo hai chân chạm vào nhau trên không và dừng lại rồi từ từ hạ chân xuống trở về vị trí ban đầu.

2/ Cách làm tăng vòng 3 nhờ bài tập bắc cầu

cach lam tang vong 3 1

Cách làm tăng vòng 3 nhờ bài tập bắc cầu

Với cách làm tăng vòng 3 nhờ bài tập bắc cầu này các bạn hãy nằm ngửa với đầu gối gập, hai bàn chân cách mông 30-40 cm. Lòng bàn tay úp xuống. Sau đó, siết bụng và mông lại, dùng chân tay làm trụ, đẩy thân lên cao tạo thành một đường thẳng. Lưu ý bạn nên giữ trong 2 giây trước khi trở về tư thế ban đầu và tiếp tục lặp lại.

>> xem thêm: 1 số vòng ba đẹp nhất

3/ Cách làm tăng vòng 3 nhờ bài tập duỗi chân – căng mông

cach lam tang vong 3 3

Cách làm tăng vòng 3 nhờ bài tập duỗi chân – căng mông

Với cách làm tăng vòng 3 này, bạn chỉ cần dùng máy kéo cáp thấp. Đầu tiên, bạn hãy hướng mặt đối diện với máy tập và đeo dây vào mắt cá chân trái, tay nhẹ nhàng giữ máy tập. Rồi dồn trọng lượng cơ thể vào chân phải và thả lỏng hai đầu gối. Siết hông lại và duỗi chân trái ra phía sau, hơi gập các ngón chân. Lưu ý bạn nên giữ động tác trong 2 giây rồi trở về tư thế ban đầu. Lập lại động tác một vài lần rồi mới đổi chân.

 4/ Cách làm tăng vòng 3 nhờ bài tập nhún gối với tạ

cach lam tang vong 3 4

Cách làm tăng vòng 3 nhờ bài tập nhún gối với tạ

Bài tập cách làm tăng vòng 3 với tạ bạn thực hiện đứng sao cho khoảng cách giữa hai chân rộng hơn vai, hai bàn chân mở rộng góc 45 độ. Đứng thẳng, nâng tạ qua vai, sau đó gập gối để dần dần hạ thấp cơ thể cho tới khi đùi song song với sàn. Siết chặt bụng, ngực ưỡn. Dùng gót chân để đẩy người đứng lên, kiên trì thực hiện vòng 3 của bạn sẽ to ra đáng kể.

>> xem thêm: mông to đẹp

5/ Cách làm tăng vòng 3 nhờ bài tập bước tấn

cach lam tang vong 3 5

Cách làm tăng vòng 3 nhờ bài tập bước tấn

Với cách làm tăng vòng 3 nhờ bước tấn này bạn hãy nâng tạ qua vai rồi bước chân trái về phía trước, đồng thời hạ người xuống sao cho hai đầu gối tạo thành góc 90 độ. Nhấn gót chân trái để đẩy người lên, thu chân phải về phía trước và trở về tư thế đứng. Cứ tiếp tục như vậy lặp lại và đổi chân để có kết quả nâng mông tốt nhất.

Bạn hãy chọn 3 trong số 5 động tác giúp tăng vòng 3 trên để tập luyện từ 2-3 lần/tuần và nghỉ ngơi 1 phút giữa mỗi bài tập. Ở những lần sau, bạn có thể tăng cường độ và thời gian tập thể dục để đạt được hiệu quả nhanh nhất nhé.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ngay cách làm tăng vòng 3 bằng công nghệ nâng mông nội soi, giải pháp được sở hữu vòng mông căng tròn săn chắc, đẹp tự nhiên nhanh nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông