Cách lựa chọn quần jeans tôn dáng vòng 3 đẹp

03:14:40 - 11/08/2014 - admin

Bên cạnh việc tìm quần jeans che khuyết điểm đùi to, chân vòng kiềng… bạn cũng nên tìm cho mình chiếc quần jeans có thể tôn lên được vòng 3 đẹp quyến rũ của mình. mông đẹp nhất quần độn mông nữ Với các bạn gái nước ngoài, diện quần jeans đồng nghĩa với việc […]

Bên cạnh việc tìm quần jeans che khuyết điểm đùi to, chân vòng kiềng… bạn cũng nên tìm cho mình chiếc quần jeans có thể tôn lên được vòng 3 đẹp quyến rũ của mình.

Với các bạn gái nước ngoài, diện quần jeans đồng nghĩa với việc khoe một vòng mông đầy đặn, săn chắc và quyến rũ. Vậy nên việc chọn jeans thế nào để tôn vong 3 dep luôn là một trong những yếu tố hàng đầu họ cân nhắc.

Mặc đồ cho vòng 3 quá khổ
Những cô nàng có vòng mông to thường rất… áp lực mỗi khi xỏ vào chiếc quần jeans của mình. Họ sợ độ bó sát của chiếc quần sẽ làm lộ sự đầy đặn quá mức của vòng 3. Tuy vậy, vẫn có bí quyết giúp bạn kiểm soát được vấn đề này. Một chiếc quần jeans tối màu sẽ giúp định hình lại phần thân dưới của bạn, khiến chân và đùi dài ra và mông bé đi. Bên cạnh đó, nếu có thể hãy chọn boots cut jeans với phần ống suông thẳng, chúng sẽ giúp cân đối lại vòng mông của bạn.

Bạn muốn vòng 3 nhìn săn chắc hơn
Một chiếc quần jeans có thể khiến vòng mông của bạn cao hơn, săn chắc hơn? Vậy thì hãy thử một chiếc quần jeans pha cotton xem sao. Chúng giúp ôm lấy cơ thể bạn, tôn lên những đường cong và khiến những thứ… không mấy săn chắc trở nên đầy đặn, gọn gàng. Tuy nhiên, bởi là quần jeans pha cotton nên bạn tuyệt đối tránh những chiếc quần quá rão nhé.
Mặc đồ cho vòng 3 nhỏ
Nếu bạn có cặp mông nhỏ và muốn mặc đồ để tôn chúng lên, khiến chúng nhìn vui tươi một chút thì một chiếc quần jeans màu sáng với nhiều họa tiết nhí sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông