Cách nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền?

16:23:34 - 03/10/2016 - admin

Chào các bác sỹ. Mũi của em không được cao, em không được ưng ý cho lắm, nên muốn thực hiện nâng mũi. Cho em hỏi cách nâng mũi không phẫu thuật ở Thẩm mỹ viện Đông Á bao nhiêu tiền ạ?

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi cách nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những Thẩm mỹ viện uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Lý do cho sự phát triển đólà nhờ:

– Đông Á luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại ở một số quốc gia phát triển trên thế giới

– Đông Á hội tụ đội ngũ bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam và một số nước trên thế giới

– Đông Á có trang bị, cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại

Nâng mũi là một trong những công nghệ đang được ứng dụng thành công và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Cách nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline tại  Thẩm mỹ viện Đông Á hứa hẹn mang đến cho khách hàng một chiếc mũi cao, thẳng, hợp thẩm mỹ.

Chi phí của cách nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á:

Bảng giá nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bảng giá nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Tuy nhiên, để rõ hơn về chi phí của bản thân, mời bạn đến Đông Á để được các chuyên gia trực tiếp thăm khám và đưa ra lời khuyên.

Nâng mũi không cần phẫu thuật Voluma Ultra Sline là phương pháp làm cao sống mũi bằng cách tiêm chất làm đầy lên phần sống mũi, những vị trí lồi, lõm bất thường chỉ trong vòng vài phút mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, kết quả ổn định lâu dài.

Nâng mũi không phẫu thuật tại Đông Á có hiệu quả cao

Nâng mũi không phẫu thuật tại Đông Á có hiệu quả cao

Nâng mũi bằng Voluma Ultra Sline không cần phẫu thuật, không cần cắt rạch, tuyệt đối không ảnh hưởng đến những vùng xung quanh mũi, đảm bảo hiệu quả làm đẹp cao nhất.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi cách nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á bao nhiêu tiền của bạn. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ mời bạn liên hệ trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được giải đáp.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông