Cách SQUAT để có vòng 3 gợi cảm

03:59:27 - 09/08/2016 - admin

SQUAT không còn xa lạ với chị em, nhất là những ai chăm tập thể thao hoặc tập gym. Thế nhưng, bạn đã hiểu đầy đủ về Squat chưa? Cùng tập squat sao cho có vòng 3 gợi cảm nhất nhé.

Squat và những sai lầm thường gặp

Squat là bài tập rất quen thuộc trong thể hình, nó giúp cơ thể săn chắc, định dáng cơ thể. Các huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp đã nhận định rằng đây là phương pháp có tác dụng nhanh nhất, những ai muốn theo đuổi một cơ thể hoàn mỹ thì không nên bỏ qua động tác này.

Squat là động tác giúp vòng 3 gợi cảm hơn rất nhiều

Squat là động tác giúp vòng 3 gợi cảm hơn rất nhiều

Những người muốn có vòng 3 gợi cảm đương nhiên không thể bỏ qua Squat. Tuy nhiên, không ít người mắc phải những lỗi dưới đây trong quá trình luyện tập Squat:

Tập squat mỗi ngày

Nhiều người vì ‘ham’ tác dụng của Squat mà ngày nào cũng tập với cường độ ngày càng tăng. Thực chất như thế là không tốt. Khi tập quá thường xuyên với cường độ cao liên tục, bạn sẽ cảm thấy mỏi, đau nhức vì các cơ bên trong cơ thể bị phá. Cách tập Squat tốt là bạn nên có khoảng thời gian nghỉ ngơi giữa các ngày luyện tập.

Khẩu phần ăn không đủ dinh dưỡng

Trong khi luyện tập thể hình, dinh dưỡng là một điều rất quan trọng. Tập Squat để tăng vòng 3 bạn cũng phải chú ý điều này. Khẩu phần ăn của bạn phải đảm bảo đầy đủ protein để đảm bảo năng lượng cơ thể và hình thành cơ trong luyện tập.

Sai tư thế

Đây là điều rất nhiều người gặp phải. Sai tư thế trong Squat có thể kể đến như: Đầu gối chùn xuống quá nhiều về phía trước, Động tác chưa đủ độ sâu, Lưng còng, Mắt hướng lên trên,…

Sai tư thế là nguyên nhân khiến Squat không mang lại mấy hiệu quả.

Rất nhiều sai lầm có thể xảy ra khi tập Squat

Rất nhiều sai lầm có thể xảy ra khi tập Squat

Tập Squat sao cho hiệu quả

Để sở hữu bài tập tăng vòng 3 gợi cảm, hãy tập cách Squat một cách chính xác nhất.

– Tìm hiểu đầy đủ về Squat và những động tác Squat phù hợp với bản thân.

– Tìm và khắc phục những lỗi sai trong quá trình Squat.

– Cân bằng giữa luyện tập và nghỉ ngơi để có được sức khoẻ tốt nhất.

Trên đây là một số điều về Squat – cách thức nhanh và hiệu quả nhất để sở hữu một vòng 3 gợi cảm. Chúc các bạn luyện tập thành công!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông