Cách sử dụng quần nâng mông an toàn

02:53:50 - 24/09/2013 - admin

Quần nâng mông là sản phẩm thời trang thẩm mĩ đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, giúp bạn cải thiện nhanh chóng vòng mông của mình. Tuy vậy, cách sử dụng quần nâng mông an toàn như thế nào thì không phải ai cũng biết. Sử dụng quần nâng mông an toàn […]

Quần nâng mông là sản phẩm thời trang thẩm mĩ đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, giúp bạn cải thiện nhanh chóng vòng mông của mình. Tuy vậy, cách sử dụng quần nâng mông an toàn như thế nào thì không phải ai cũng biết. Sử dụng quần nâng mông an toàn sẽ giúp bạn đảm bảo sức khỏe và tính thẩm mĩ.

 

Quần nâng mông là sản phẩm hỗ trợ cải thiện vòng mông tức thì khi mặc đồ. Sự tiện ích của quần nâng mông cũng kèm theo một vài hạn chế có ảnh hưởng tới sức khỏe và thẩm mĩ. Cách sử dụng quần nâng mông an toàn sẽ giúp bạn tận dụng tối đa sự tiện dụng và khắc phục những hạn chế của sản phẩm làm đẹp này.

 

Cách sử dụng quần nâng mông an toàn 1

Cách sử dụng quần nâng mông an toàn

Không nên sử dụng quần nâng mông thường xuyên

Đây là yêu cầu đầu tiên mà tất cả các bác sĩ khuyên bạn khi bạn sử dụng các sản phẩm quần nâng mông, quần độn mông. Quần nâng mông được thiết kế gồm hai miếng đệm dày, ôm trọn sát vòng mông để nâng mông. Do vậy, khi mặc, chúng làm bít lỗ chân lông, gây mẩn ngứa, viêm nhiễm, thậm chí và vô sinh cho vùng da mông và vùng kín. Vì thế, bạn chỉ nên sử dụng quần nâng mông khi thực sự cần thiết chứ không nên mặc nó thường xuyên, nhất là trong thời tiết nắng nóng.

 

Kiểm tra quần nâng mông trước khi mặc

 

Cách sử dụng quần nâng mông an toàn 2

Kiểm tra kĩ càng trước khi mặc quần nâng mông

 

Đây là điều đảm bảo tính thẩm mĩ cho bạn. Các sản phẩm quần nâng mông do được thiết kế với hai miếng đệm dày để giúp mông to đẹp hơn  những cũng dễ bị biến dạng sau một thời gian sử dụng. Sẽ thật phản cảm và tự ti nếu vòng mông của bạn không cân đối giữa hai bên hoặc có những cục nổi lên do sự vón cục của các miếng đệm mông. Hãy nên kiểm tra thường xuyên trước khi mặc chúng để đảm bảo rằng chúng không hề tạo nên những hình thù kì quái cho còng mông của bạn. Thường thì sau 3 tháng, bạn nên thay đổi quần nâng mông một lần.

 

Lựa chọn quần nâng mông phù hợp

 

Cách sử dụng quần nâng mông an toàn 3

Lựa chọn dáng quần cho phù hợp với bạn

 

Đây là cách để giúp bạn tăng sức bật của những ưu điểm, đồng thời hạn chế những nhược điểm trên cơ thể mình. Có những loại quần cho cá dáng người, và bạn nên chọn quần có sai phù hợp để không quá chật gây kích hoặc quá rộng khiến quần nâng mông không cố định nhé.

Chúc bạn sẽ sử dụng quần nâng mông an toàn và hiệu quả để sở hữu vòng mông đẹp như ý trong các bộ đồ nóng bỏng và gợi cảm.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông