Cách tạo má lúm đồng tiền nhỏ bao người mơ ước

03:46:53 - 13/03/2017 - admin

Má lúm đồng tiền nhỏ xinh, duyên dáng khiến bạn trở thành trung tâm của sự chú ý, tạo ấn tượng vô cùng tốt đẹp với những xung quanh chỉ trong lần gặp đầu tiên. Bí quyết nhỏ sau đây sẽ giúp bạn có được má lúm đồng tiền như bao người hằng mơ ước.

Tạo má lúm đồng tiền bằng cách trang điểm

Trang điểm là công việc hàng ngày của chị em phụ nữ  để che đi những khuyết điểm của mình và giúp mình trở nên xinh đẹp hơn. Cũng bằng trang điểm bạn sẽ tạo ra được đôi má lúm đồng tiền nhỏ xinh trông như thật.

Cách làm:

Bước 1: Dùng ngón trỏ tay để đưa lên 2 bên má (nơi được xác định là vùng được tạo lúm). Sau đó lấy bút chì chấm nhẹ thành 1 nốt tròn để đánh dấu.

Bước 2: Tiếp tục dùng bút chì xoay nhẹ thành 1 hình tròn trên má (hoặc vẽ thành đường dài tùy theo hình dáng và kích thước má lúm muốn tạo).

Bước 3: Khéo léo dùng chổi màu xoay nhẹ hoặc ngón trỏ tay tán nhẹ thành 1 hình tròn nhỏ mờ. Lưu ý thực hiện khéo léo và phối màu sao cho phù hợp.

Tạo má lúm đồng tiền bằng viên bi

Những mẹo nhỏ sẽ khiến bạn ngạc nhiên về công dụng của nó. Chỉ bằng một viên bi bạn sẽ khéo léo tạo nên má lúm đồng tiền xinh đẹp cho mình.

Bước 1: Dùng 1 viên bi nhỏ (hoặc 1 vật dụng khác có hình tròn và kích thước nhỏ) ấn nhẹ vào da má (nơi được xác định để tạo má lúm).

Bước 2: Tiếp tục ấn nhẹ để quả bi hằn sâu xuống da. Để có má lúm đồng tiền bên trái bạn hãy kiên trì thực hiện ít nhất 30 phút mỗi ngày rồi thả ra. Kiểm tra bằng cách nở nụ cười.

Tạo má lúm đồng tiền đơn giản không cần phẫu thuật

Tuy đơn giản nhưng cách tạo má lúm đồng tiền nhỏ như trên chỉ mang tính chất tạm thời, không thể duy trì má lúm đẹp như thật mọi lúc mọi nơi.

ma-lum-dong-tien-nho

Tạo má lúm đồng tiền đơn giản không cần phẫu thuật tại TMV Đông Á

Với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền nhỏ bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể làm má lúm đồng tiền nhỏ đẹp tự nhiên chỉ sau thời gian ngắn. Phương pháp được tiến hành dựa trên nguyên lý hình thành má lúm tự nhiên khi trên hệ thống cơ má và da, khi hoạt động cơ mặt sẽ bị lóm xuống tạo nên má lúm.

Chỉ bằng 1 mũi khâu nhỏ bên trong khoang miệng nhằm đính dính phần cơ cười và da với nhau ngay tại vị trí được xác định là hài hòa nhất.

Các chuyên gia, bác sĩ sẽ giúp bạn có chiếc má lúm nhỏ xinh chỉ trong nháy mắt. Kỹ thuật này rất đơn giản, hiệu quả nhanh và không hề gây đau đớn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông