Cách trị thâm mông an toàn tại nhà với 3 nguyên liệu tự nhiên

02:46:45 - 20/10/2016 - admin

Mông bị thâm cộng với mụn thâm nhiều là một trong những điều về da phổ biến xuất hiện với ở mọi lứa tuổi. Với những trị thâm mông an toàn tại nhà dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tự tin với vòng 3 của mình nhé.

1. Cách trị thâm mông bằng vỏ cam và kem sữa tươi

tri-tham-mong

Cách trị thâm mông bằng vỏ cam và kem sữa tươi

Lấy vỏ cam phơi khô rồi nghiền chúng thành bột, sau đó trộn đều với kem sữa tươi tạo thành 1 hỗn hợp đặc sánh. Tiếp theo, đem thoa lên vết thâm theo vòng tròn, đừng quên massage bạn nhé. Để khoảng 6-7 phút rồi rửa sạch lại bằng nước ấm. Thực hiện cách trị mông bị thâm này thường xuyên, bạn sẽ cảm thấy sự thay đổi rõ rệt.

2. Cách trị thâm mông bằng bột mì và bột nghệ

tri-tham-mong-3

Cách trị thâm mông bằng bột mì và bột nghệ

Làm thế nào để tăng vòng 3 thì bạn hãy lấy 5-6 muỗng bột mì trộn đều với 1 muỗng bột nghệ, bạn có thể cho thêm 1 muỗng sữa tươi vào nữa nhé. Chà hỗn hợp vừa chuẩn bị lên da, để yên tầm 15-20 phút cho đến khi hỗn hợp này khô lại thì thoa thêm 1 lớp nữa. Để khoảng 5-10 phút rồi rửa sạch lại bằng nước ấm. Áp dụng cách trị vết thâm sau mụn ở mông 3 lần/ tuần và thường xuyên các tháng để có kết quả tốt nhất.

3. Cách trị thâm mông bằng yến mạch và đàn hương

tri-tham-mong-2

 Cách trị thâm mông bằng yến mạch và đàn hương

Cách làm tăng vòng 3 này bạn nên xay nguyễn 4-5 muỗng canh yến mạch rồi trộn đều với 1 muỗng canh bột đàn hương và 1 nửa hủ sữa chua. Bôi hỗn hợp này lên để  trị thâm mông trong khoảng 15 – 20 phút cho đến khi khô và rửa lại bằng nước ấm.

Ngoài ra bạn nên tận dụng làm sao để giảm ngồi một chỗ càng ít càng tốt. Bạn dùng tấm vải mát gấp lại làm đệm lót ( nếu bằng vải satin thì càng tốt ). Lúc tắm thì dùng muối cát loại dùng riêng cho các vùng bị chai sạm, vùng bikini ( mua trong siêu thị ) xoa đều, để chất muối thấm một chút rồi rửa lại bằng nước. Muối còn sát trùng và làm giảm vết thâm nữa. Xen kẽ dùng thêm cám nghệ để tắm, bột nghệ xay đừng quá nhỏ, nó còn có tác dụng tẩy tế bào chết chai sạn.

Lưu ý: Bạn không nên dùng một loại vì có thể da bạn sẽ bị kích ứng với thành phần đó, bạn nên thử với da tay trước.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông