Cải thiện vòng mông nhờ phẫu thuật nâng mông nội soi

02:52:12 - 03/09/2013 - admin

Vòng mông đẹp căng tròn là mong muốn của tất cả các chị em phụ nữ để tăng sức gợi cảm của mình. Phẫu thuật nâng mông nội soi là biện pháp được nhiều người lựa chọn. Cải thiện vòng mông nhờ phẫu thuật nâng mông nội soi giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng […]

Vòng mông đẹp căng tròn là mong muốn của tất cả các chị em phụ nữ để tăng sức gợi cảm của mình. Phẫu thuật nâng mông nội soi là biện pháp được nhiều người lựa chọn. Cải thiện vòng mông nhờ phẫu thuật nâng mông nội soi giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng mông tròn đầy, hấp dẫn như ý muốn.

 

Luyện tập các bài tập nâng mông là biện pháp an toàn và tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng đủ kiên nhẫn và cò thời gian để tập luyện. Thực hiện nâng mông nội soi là biện pháp nhanh chóng để cải thiện vòng mông an toàn và lâu dài, cho bạn vòng mông đẹp như ý muốn sau phẫu thuật.

 

Cải thiện vòng mông nhờ phẫu thuật nâng mông nội soi 1

Cải thiện vòng mông nhờ phẫu thuật nâng mông nội soi

 

Phẫu thuật nâng mông nội soi là gì?

Nâng mông nội soi là công nghệ nâng mông hiện đại, thực hiện nâng mông nhờ kĩ thuật nội soi hiện đại để cấy ghép túi độn vào bên trong mông, giúp mông nâng cao và tròn đầy tự nhiên. Túi độn ở dạng gel mềm mại sẽ được cấy ghép vào khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông nhỏ, cân chỉnh và cố định trong đó, khiến vòng mông tăng cao về chiều kích, tròn đầy và đẹp như bình thường. Vị trí đặt túi độn mông thương ở khoảng 1/2 mông.

 

Cải thiện vòng mông nhờ phẫu thuật nâng mông nội soi 2

Nâng mông nội soi thực hiện cấy ghép túi độn mông bằng công nghệ nội soi

 

Hiệu quả của nâng mông nội soi

Cải thiện vòng mông nhờ phẫu thuật nâng mông nội soi, sau phẫu thuật, mông được nâng cao và đẹp tư nhiên. Do túi độn không hề bị lộ ra ngoài mà được cấy ghép vào bên trong mông nên không hề bị lộ trong quá trình nâng mông. Mặt khác, túi độn được làm bằng chất định hình sinh học, thường là gel silicon, không gây bất cứ kích ứng nào với cơ thể nên đảm bảo an toàn. Quá trình phẫu thuật được tiến hành bằng công nghệ nội soi, chỉ với một đường mổ rạch khoảng 2 – 3 cm tại đường liên mông nên sau phẫu thuật hầu như không để lại sẹo.

 

Cải thiện vòng mông nhờ phẫu thuật nâng mông nội soi 3

Vòng mông đẹp tự nhiên, an toàn và lâu dài sau phẫu thuật

 

Mông được nâng nhanh chóng và tự nhiên, hiệu quả lâu dài. thường thì mỗi lần phẫu thuật cấy ghép mông, túi độn mông có tuổi thọ từ 10 – 15 năm. Trong suốt thời gian ấy, bạn hoàn toàn có thể tự tin với vòng mông của mình mà không cần lo lắng về vòng mông lép, vòng mông chảy xệ. Vì vậy, phẫu thuật nâng mông nội soi được rất nhiều người lựa chọn khi quyết định thực hiện phẫu thuật nâng mông.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông