Cần xét nghiệm gì trước khi phẫu thuật nâng mông nội soi?

15:04:29 - 08/05/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi 29 tuổi, ở Hà Nội. Sau khi sinh bé đầu lòng, vòng 3 của tôi có dấu hiệu bị chảy xệ rất xấu mà công việc của tôi đòi hỏi  giao tiếp nhiều. Vòng 3 bị chảy xệ khiến tôi khó khăn trong chọn trang phục, mất tự tin […]

co-can-xet-nghiem-khi-nang-mong-noi-soi1

Xét nghiệm trước nâng mông nội soi.

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi 29 tuổi, ở Hà Nội. Sau khi sinh bé đầu lòng, vòng 3 của tôi có dấu hiệu bị chảy xệ rất xấu mà công việc của tôi đòi hỏi  giao tiếp nhiều. Vòng 3 bị chảy xệ khiến tôi khó khăn trong chọn trang phục, mất tự tin trong giao tiếp và ngại quan hệ vợ chồng. Bạn bè có khuyên tôi đi nâng mông nội soi. Theo tôi được biết mọi phẫu thuật đều phải làm xét nghiệm trước, vậy nâng mông nội soi có cần phải xét nghiệm trước phẫu thuật không, và nếu có thì đó là xét nghiệm gì? Tôi xin cảm ơn!
Trả lời:

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho nangmong.info. Tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mông nội soi thường được áp dụng với các trường hợp :

– Cơ mông không phát triển

– Thiếu mỡ vùng mông

– Hay đơn giản là những khách hàng muốn tạo dáng vòng 3 cho đẹp hơn.

Bác sỹ tiến hành tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách 1 cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông. Nhờ thiết bị camera ở ống nội soi mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật chính xác và nhẹ nhàng hơn. Sau khi đặt túi độn, bác sỹ sẽ điều chỉnh để 2 bên mông cân đối, sau đó sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bạn sẽ phải thực hiện xét nghiệm máu, nước tiểu và với phụ nữ sẽ phải thử thai nữa. Tuy nhiên tùy từng bệnh nhân mà có thể sẽ có thêm các xét nghiệm khác.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông