Cặp mông đẹp nhất thế giới?

03:14:45 - 09/03/2013 - admin

Sở hữu được cặp mông đẹp và quyến rũ là một trong những niềm vinh dự và cũng là một “vú khí” lợi hại thể hiện được quyền uy về sắc đẹp của các chị em phụ nữ. Và ai là người có thể sở hữu được cặp mông đẹp nhất thế giới, cặp mông […]

Sở hữu được cặp mông đẹp và quyến rũ là một trong những niềm vinh dự và cũng là một “vú khí” lợi hại thể hiện được quyền uy về sắc đẹp của các chị em phụ nữ. Và ai là người có thể sở hữu được cặp mông đẹp nhất thế giới, cặp mông nào quyến rũ và gợi cảm nhất.

Theo cuộc bình chọn mới đây thì ngôi vị nữ hoàng sở hữu cặp mông gợi cảm và đẹp nhất thế giới năm 2010 đã được trao cho người đẹp siêu vòng ba Kim Kardashian, theo sau đó là những ngôi sao nổi tiếng khác như Jennifer Lopez, Jessica Biel, Lady Gaga, Shakira và Rihanna.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới đây của các người đẹp.

Đứng đầu là cô nàng siêu vòng 3 Kim.

Dung-dau-la-co-Kim-sieu-vong-3

Đứng đầu là cô Kim siêu vòng 3

Và ngay sau đó là cô nàng đang chiếm giữ vị trí số 2, cô nàng đa tài và vòng 3 của cô được coi là hình mẫu điển hình, và người ta hay gọi là kiểu mông ” Jennifer Lopez” .

kieu-mong-Jennifer Lopez 1

Kiểu mông quyến rũ của Jennifer Lopez

Tiếp theo đó là cô nàng Jessica Biel

co-nang-Jessica Biel-so-huu-vong-3-dep

Cô nàng Jessica Biel sở hữu được vòng 3 đẹp và săn chắc

Lady Gaga là một trong những cô nàng ca sỹ tài ba, có phong cách ăn mặc có thể gọi là hơi ” quái dị” những cô cũng là một trong những cô nàng sở hữu được vòng 3 căng tràn, đầy đặn và quyến rũ.

Lady Gaga-cung-la-mot-trong-nhung-co-nang-so-huu-duoc-vong-3-dep

Lady Gaga cũng là cô nàng sở hữu được vong mông đẹp

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông