Câu trả lời chuẩn nhất: Nâng mí mắt bao nhiêu tiền?

14:23:12 - 11/01/2017 - admin

Nâng mí mắt không chỉ giúp cho bạn trông trẻ hơn so với tuổi thật của mình mà nó còn khắc phục vấn đề giới hạn tầm nhìn xa của những người mí mắt bị sụp quá nặng. Thế nhưng nâng mí mắt bao nhiêu tiền lại là nỗi lo lắng của bất cứ ai khi có ý định làm dịch vụ này. Hiểu được điều ấy chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này qua bài viết dưới đây:

Nâng mí mắt là gì?

Trước khi trả lời nâng mí mắt bao nhiêu tiền bạn cần nắm vững kiến thức về phương pháp nâng mí. Nâng mí mắt là một dịch vụ làm đẹp trong chuyên ngành thẩm mỹ mắt, nâng mí mắt phù hợp với đối tượng tuổi lão hóa cao mí mắt bị sụp, do bẩm sinh sinh ra mí mắt đã trùng hoặc do một số thói quen không tốt như nhổ, cạo lông mày.

nang-mi-mat-bao-nhieu-tien

Câu trả lời chuẩn nhất: Nâng mí mắt bao nhiêu tiền?

Mí mắt bị sụp tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe luôn nhưng để càng lâu tình trạng sụp ngày một nặng hơn và phần da thừa sẽ che tầm nhìn của mắt. Ngoài ra, sụp mí còn làm cho bạn trông già nua, xấu xí, cực kỳ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ.

Nâng mí mắt là một dịch vụ tiểu phẫu các bác sĩ dùng dụng cụ thẩm mỹ mắt chuyên nghiệp cắt bỏ phần da chùng, mỡ thừa. Sau đó phác họa cân đối 2 bên mí mắt và nâng phần mi mắt cho đều nhau. Sau khi nâng mũi mắt khách hàng sẽ có được đôi mắt 2 mí, hết da chùng mỡ thừa tự nhiên như chưa làm thẩm mỹ

Nâng mí mắt bao nhiêu tiền?

Nâng mí mắt là công nghệ số 1 Hoa Kỳ đang được ứng dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Đông Á với mức chi phí 6 triệu đồng. Đây là mức giá niêm yết và bao trọn toàn dịch vụ nâng mí mắt của bạn. Ngoài ra, Đông Á còn có những chương trình khuyến mãi hàng tháng giảm từ 10-30% bạn có thể tham khảo và xem xét lựa chọn làm dịch vụ nâng mí phù hợp.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông