Cấy ghép hông, phương pháp làm đẹp mới!

11:46:47 - 25/07/2013 - admin

Vòng hông đẹp sẽ tạo nên những đường cong quyến rũ cho cơ thể. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được vẻ  đẹp “thắt đáy lưng ong”. Phương pháp làm đẹp mới – cấy ghép hông đã đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em.   Cấy ghép hông thẩm mỹ […]

Vòng hông đẹp sẽ tạo nên những đường cong quyến rũ cho cơ thể. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được vẻ  đẹp “thắt đáy lưng ong”. Phương pháp làm đẹp mới – cấy ghép hông đã đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em.

 

Cấy ghép hông thẩm mỹ và cấy ghép đùi có thể được xem xét, tùy thuộc vào vị trí trong cơ thể. Về cơ bản, cấy ghép hôngcấy ghép mông khá giống nhau. Silicone được đặt dưới da và  một vẻ bề ngoài tròn trịa rõ ràng hơn trong các khu vực vùng chậu xương chậu và thấp hơn. 

cay-ghep-hong

Đường cong quyến rũ nhờ vòng 3 căng đầy.

Ai sẽ trở thành một ứng cử viên cho Cấy ghép hông?

Cấy ghép hông thường được áp dụng bởi những cá nhân thiếu hụt về đường cơ thể ra bên ngoài, ở hông, mông và đùi khu vực. Nhiều phụ nữ được sinh ra với góc cạnh, cơ bắp hơn và một số có thể muốn thay đổi đến một độ cong nhẹ nhàng, quyến rũ hơn. Những người đã trải qua phẫu thuật chuyển đổi giới tính cũng là ứng cử viên. Phụ nữ châu Á, vì thân hình uyển chuyển của họ đôi khi là ứng cử viên cho cấy ghép hông thẩm mỹ.

Thủ tục được tiến hành như thế nào?

Cấy ghép hông có thể thay đổi kích thước khác nhau, tùy thuộc kỹ năng của bác sĩ phẫu thuật và kinh nghiệm trong việc thực hiện cấy ghép silicone. Chúng được đưa vào thông qua một vết rạch nhỏ 3 cm dưới xương hông. Nó nằm ngay dưới cơ gần đó, mà che giấu chúng hoàn toàn từ bên ngoài. cấy ghép hông mỹ phẩm thường được đưa vào cùng với thủ tục thẩm mỹ khác như hút mỡ hoặc phẫu thuật ngực.

cay-ghep-hong.1

Lý Dĩnh Chi khoe đường cong hút mắt.

Phục hồi

Thủ tục cấy ghép hông là tương đối an toàn so với nhiều ca phẫu thuật như cấy ghép mông hoặc cấy ghép ngực. Bởi vì có rất ít dây thần kinh trong khu vực phẫu thuật, và nó là tương đối tự do từ tĩnh mạch hoặc động mạch thứ cấp và cấy ghép mình không được đặt sâu trong các mô, không có nhiều khả năng biến chứng. Bạn sẽ phải mặc một chiếc áo nén trong một tháng, và không hoạt động gắng sức trong cùng thời kỳ. Bạn có thể trở lại bình thường đi vào ngày hôm sau sau khi phẫu thuật và tập thể dục nhẹ trong hai tuần.

Rủi ro tiềm năng và biến chứng là gì?

Như với bất kỳ phẫu thuật nào, có một số rủi ro, mặc dù là tối thiểu. Một số rủi ro bao gồm nhiễm trùng, phát triển Seroma, chảy máu, cấy ghép đùn, không đối xứng, sẹo, tổn thương cơ, tổn thương thần kinh (bên đùi da thần kinh).

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông