Cấy ghép mông cho vòng 3 hoàn hảo

09:40:44 - 10/07/2013 - admin

Cấy ghép mông là phương pháp phẫu thuật giúp cải thiện số đo vòng 3 và được phổ biến trong vài năm trở lại đây. Cấy ghép mông là một thủ tục phẫu thuật cấy ghép mông làm cho mông đầy đặn hơn và lớn hơn mang đến cho nó một đường cong quyến rũ hơn. Nếu bạn […]

Cấy ghép mông là phương pháp phẫu thuật giúp cải thiện số đo vòng 3 và được phổ biến trong vài năm trở lại đây.

Cấy ghép mông là một thủ tục phẫu thuật cấy ghép mông làm cho mông đầy đặn hơn và lớn hơn mang đến cho nó một đường cong quyến rũ hơn. Nếu bạn không hài lòng với vòng 3 của bạn, cáy ghép mông là thủ tục cho bạn lựa chọn.

cay-ghep-mong1

Lan Hương – siêu vòng 3 của Việt Nam.

Một vết mổ được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật và một túi cho cấy ghép được thực hiện. Thông thường, cấy ghép được thực hiện ở  mông trên. Hình dạng và kích cỡ khác nhau của cấy ghép mông có thể được tùy chỉnh thông số kỹ thuật của bệnh nhân. Ca phẫu thuật được thực hiện bằng gây mê toàn thân, nhưng không phải nhập viện sau khi các thủ tục. Ca phẫu thuật thường kéo dài hai đến ba giờ.

cay-ghep-mong2

Beyonce khoe đường cong nóng bỏng.

Trước khi làm thủ thuật, bác sĩ phẫu thuật chẩn đoán hình dạng của cơ thể và đường cong từ đó lên kế hoạch phẫu thuật. Thông thường, các bác sĩ phẫu thuật sẽ yêu cầu xét nghiệm chẩn đoán trước phẫu thuật để đảm bảo rằng bệnh nhân đang trong tình trạng sức khỏe tốt cho các phẫu thuật.

Trong quá trình phục hồi, các tác dụng phụ phổ biến của gây mê hồi nên được dự kiến. Có thuốc gây buồn nôn và chóng mặt.

cay-ghep-mong3

Vòng 3 đầy đặn giúp phụ nữ tự tin hơn.

 Trong hai tuần đầu tiên, bệnh nhân nên tránh áp lực trực tiếp trên mông. Nên tránh ngồi thẳng. Nhưng nếu nó không thể tránh khỏi, một chiếc gối mềm nên được đặt và không nên ngồi lâu. Bạn nên ngủ trong tư thế nằm xấp, nên mặc quần áo rộng rãi trong thời gian phục hồi. Bệnh nhân cũng có thể bị tê tại vùng phẫu thuật. Điều này có thể được giảm thiểu bằng cách thường xuyên xoa bóp vòng 3. Và quan trọng hơn, vết thương phẫu thuật cần được rửa sạch để tránh nhiễm trùng.

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông