Cấy ghép mông có tốt hơn nâng mông?

13:22:28 - 16/07/2013 - admin

Kim Kardashian, J. Lo và Beyonce là những ngôi sao sở hữu vòng 3 quyến rũ và gợi cảm nhất thế giới. Không phải ngẫu nhiên mà nâng cấp vòng 3 trở thành một xu hướng làm đẹp được nhiều người quan tâm.     Các ứng cử viên cấy ghép mông Bước đầu tiên là […]

Kim Kardashian, J. Lo và Beyonce là những ngôi sao sở hữu vòng 3 quyến rũ và gợi cảm nhất thế giới. Không phải ngẫu nhiên mà nâng cấp vòng 3 trở thành một xu hướng làm đẹp được nhiều người quan tâm. 

 

 Các ứng cử viên cấy ghép mông

Bước đầu tiên là một tham khảo ý kiến ​​một bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm với các thủ tục phẫu mông khác nhau, bao gồm cấy ghép mông, nâng mông.  Thảo luận với bác sĩ về các mục tiêu và mong muốn của bạn, trong đó có kích thước vòng 3 của bạn.

Bác sĩ sẽ tìm hiểu lịch sử y tế ​​của bạn để đảm bảo bạn có đủ sức khỏe để trải qua phẫu thuật mông.

cay-ghep-mong

Tự tin cùng vòng 3 quyến rũ.

Thủ tục cấy ghép mông

Mông cấy ghép thường có một đường rạch nhỏ được thực hiện tại đường giữa của mông. Bác sĩ phẫu thuật cấy ghép túi silicone rắn và chèn nó thông qua vết rạch này. Vị trí cấy ghép là giữa cơ và mỡ. Một số bác sĩ phẫu thuật thích đặt cấy ghép trong cơ mông chính. Các cơ bắp sẽ hình thành mô sẹo mà sẽ giúp giữ cho cấy ghép tại chỗ.

Cấy ghép mông được thực hiện dưới hình thức gây mê toàn thân, thường trên cơ sở ngoại trú. Sau khi đặt mô cấy, các bác sĩ phẫu thuật phải đảm bảo rằng cả hai mông là đối xứng và trông tự nhiên trước khi khâu các vết rạch. Cấy ghép mông thường mất khoảng hai hoặc ba giờ để hoàn thành.

cay-ghep-mong.1

Cấy ghép mông là thủ tục nâng mông phổ biến hiện nay.

Phẫu thuật nâng mông

Đôi khi cấy ghép mông được kết hợp với nâng mông và hút mỡ của lưng dưới cho kết quả cân bằng hơn

Để thực hiện một phiên phẫu thuật nâng mông, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ của bạn rạch một đường dọc theo lưng dưới của bạn. Các bác sĩ phẫu thuật kéo lên trên da thừa dưới rạch để nâng mông và đùi bên ngoài. Sau đó da thêm được lấy ra.

cay-ghep-mong.2

Vòng 3 đầy đặn giúp phụ nữ tự tin hơn.

Phục hồi

Một ca phẫu thuật nâng mông thường mất khoảng hai giờ để thực hiện, thường sử dụng gây mê toàn thân. Hầu hết những người nâng mông về nhà vào ngày hôm sau, tuy nhiên, thời gian nằm viện có thể dài hơn nếu các thủ tục khác được thực hiện cùng một lúc.

Thường có một số cơn đau sau phẫu thuật có thể được quản lý bằng thuốc. Chất kết dính bụng thường được mặc trong sáu tuần để giúp ngăn chặn sự tích tụ chất lỏng và hỗ trợ trong quá trình nâng mông. Sưng có thể kéo dài đến ba tháng, và kết quả mỹ phẩm đầy đủ có thể nhìn thấy trong vòng một năm.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông