Cấy ghép mông – một xu hướng đang phát triển

14:23:25 - 04/07/2013 - admin

Nếu như bạn muốn có một vòng 3 đầy đặn hơn, quyến rũ hơn thì cấy ghép mông là biện pháp nhanh nhất. Đây cũng chính là xu hướng thẩm mỹ đang phát triển hiện nay và được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Cấy ghép mông là một trong những thủ tục phẫu thuật […]

Nếu như bạn muốn có một vòng 3 đầy đặn hơn, quyến rũ hơn thì cấy ghép mông là biện pháp nhanh nhất. Đây cũng chính là xu hướng thẩm mỹ đang phát triển hiện nay và được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng.

Cấy ghép mông là một trong những thủ tục phẫu thuật thẩm mỹ phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ, với số lượng nam giới và phụ nữ đăng ký đạt con số kỷ lục. Đối với phụ nữ, vòng 3 gợi cảm là điều quan trọng giúp họ tạo nên những đường cong cơ thể hấp dẫn.

cay-ghep-mong

Cấy ghép mông là cách nhanh nhất để tăng kích thước vòng 3.

Nếu bạn đang suy nghĩ về phẫu thuật cấy ghép mông, bạn có thể có rất nhiều câu hỏi về các thủ tục. Bài viết này nhằm mục đích để trả lời tất cả những câu hỏi đó.  Cấy ghép mông là phương pháp mà túi silicon được đưa vào mông qua một vết mổ được thực hiện hoặc ở các nếp gấp của mông.  Phẫu thuật thường kéo dài một hoặc hai giờ. Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê toàn thân.

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cấy ghép mông thay đổi tùy theo nhiều yếu tố khác nhau, thông thường là khoảng 5000 $. Như với bất kỳ thủ tục thẩm mỹ nào, bạn nên tìm một bác sĩ phẫu thuật được chứng nhận và có danh tiếng tốt và kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật nâng mông. Một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm là yêu cầu các bác sĩ phẫu thuật cho xem hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật .

cay-ghep-mong.1

Vòng 3 đẹp giúp cơ thể cân đối hơn.

 

Phục hồi

Phẫu thuật cấy ghép mông là một thủ tục ngoại trú , có nghĩa là bạn có thể về nhà ngay trong ngày của phẫu thuật. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn sẽ được trở lại sinh hoạt bình thường sớm bất cứ lúc nào. Bạn cần nó để ngồi, đi bộ, và rất nhiều chuyển động cơ bản khác. Đó là lý do tại sao bạn sẽ được khuyên nên nghỉ ngơi khoảng một tuần sau khi phẫu thuật và nó có thể là một tháng hoặc lâu hơn cho đến khi bạn có thể tham gia vào tất cả các hoạt động bình thường của bạn.      

Biến chứng

Biến chứng thường gặp nhất là sự hình thành của seromas, đó là túi trong cơ thể được làm đầy với với chất dịch cơ thể. Theo một nghiên cứu, hình thành seroma xảy ra trong khoảng một phần tư của tất cả các bệnh nhân.

cay-ghep-mong.2

Vòng 3 gợi cảm là vũ khí bí mật của phụ nữ.

Các biến chứng khác bao gồm nhiễm trùng, co bao khớp, và các vấn đề thần kinh gây tê hoặc ngứa ran. Như ngực cấy ghép , mông cấy ghép cũng có thể vỡ hoặc thay đổi vị trí trong cơ thể. Thay đổi này có thể dẫn đến sự bất đối xứng (một mông là lớn hơn hoặc hình dạng khác nhau hơn khác).

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông