Cấy ghép mông ngực

03:01:28 - 13/05/2013 - admin

Mông ngực thông qua việc sử dụng cấy ghép mông ngày càng trở nên phổ biến hơn ở cả nam giới và phụ nữ ở Los Angeles, cũng như tại Quận Cam và Inland Empire. Cấy ghép mông tạo ra một thân hình đầy đặn hơn, quyến rũ hơn từ phía sau, giúp bệnh nhân đạt […]

Mông ngực thông qua việc sử dụng cấy ghép mông ngày càng trở nên phổ biến hơn ở cả nam giới và phụ nữ ở Los Angeles, cũng như tại Quận Cam và Inland Empire. Cấy ghép mông tạo ra một thân hình đầy đặn hơn, quyến rũ hơn từ phía sau, giúp bệnh nhân đạt tỷ lệ tốt hơn và một đường viền cơ thể quyến rũ hơn. Tùy thuộc vào sở thích của bạn, cấy ghép mông có thể làm tăng kích thước, độ tròn và hấp dẫn của bạn.

 Các ứng cử viên cho cấy ghép mông ngực

Các ứng cử viên cho tất cả các thủ tục phẫu thuật phải có sức khỏe tốt và kiềm chế không hút thuốc trong vòng ít nhất 2 tuần trước khi thực hiện. Điều quan trọng là bệnh nhân đang ở trong khung bên phải của tâm khi trải qua thủ tục của họ và có những mong đợi thực tế cho đối với kết quả của họ.

Đàn ông và phụ nữ không hài lòng với kích thước và hình dáng của mông của họ là ứng cử viên hàng đầu cho thủ tục này. Bệnh nhân đã bị mất một số lượng đáng kể trọng lượng cũng là ứng cử viên tuyệt vời cho thủ tục này. Sau khi giảm cân, bệnh nhân thường trái với một không tốt ‘chảy xệ’ phía sau. Cấy ghép mông có thể giúp cung cấp lượng và nâng mông cho một cái nhìn hấp dẫn hơn. Đôi khi một nâng mông Brazil là một thủ tục thích hợp hơn để đạt được mục tiêu của bạn. Trong quá trình tư vấn miễn phí của bác sĩ phẫu thuật sẽ đề nghị cách kỹ thuật phẫu thuật tốt nhất cho các loại hình cơ thể của bạn và kết quả mà bạn đang tìm kiếm để đạt được.

cay-ghep-mong-nguc

Vòng 1 căng tròn khiến phụ nữ gợi cảm hơn.

 Các loại cấy ghép mông

Cấy ghép mông được làm từ nửa rắn lớp silicone y tế. Họ được FDA chấp thuận, và không giống như cấy ghép vú, không có thể bị rò rỉ hoặc vỡ một lần cấy ghép vào cơ thể.

Một số loại cấy ghép có sẵn để nâng cao mông. Bạn có thể chọn từ cấy ghép hướng và không định hướng.

Hướng (hoặc giải phẫu) cấy ghép có hình dạng tương tự như một giọt nước mắt để cung cấp trọn vẹn hơn dọc theo phần giữa của mông.

Không định hướng (hoặc tròn) cấy ghép cho bệnh nhân bị chiếu thống nhất, tạo ra sự viên mãn ở cả hai đầu và phần giữa của mông. Nhiều bệnh nhân thích cấy ghép không định hướng bởi vì trong trường hợp cấy ghép quay, nhìn sẽ vẫn như cũ.

Bệnh nhân cũng có thể lựa chọn tùy chỉnh thực hiện cấy ghép silicone bán kiên cố, trong đó có nhiều tương tự như cấy ghép không định hướng.

Cấy ghép có thể được mịn hoặc kết cấu. Nghiên cứu cho thấy không có lợi ích của một trong khác. Các bác sĩ phẫu thuật tại California Institute phẫu thuật thường thực hiện phẫu thuật nâng mông sử dụng cấy ghép kết cấu, nhưng có thể được sử dụng. Bác sĩ sẽ thảo luận về loại hình cấy ghép tốt nhất cho các loại hình cơ thể của bạn và mục tiêu thẩm mỹ.

cay-ghep-mong-nguc1

Vòng 1 và vòng 3 nở nang tạo nên những đường cong quyến rũ.

 Lựa chọn đường rạch cấy ghép mông

Bác sĩ phẫu thuật của bạn có thể chèn cấy ghép của bạn thông qua ba chỗ rạch khác nhau.

Kỹ thuật ưa thích là thông qua một vết rạch dọc theo trung tâm của xương cùng (các nếp gấp của mông). Bệnh nhân thích phương pháp này vì vết sẹo là ít nhìn thấy được.

Các tùy chọn khác bao gồm:

  • Hai vết rạch ở đầu mông (có thể được bao phủ bởi đồ lót hoặc áo tắm)
  • Dưới các nếp gấp của mông (có thể được che giấu bởi những lần tự nhiên nơi đùi trên đáp ứng các mônng).

Về phẫu thuật mông ngực

Mông tăng thêm được thực hiện dưới gây mê toàn thân, sẽ được quản lý bởi một hội đồng chứng nhận bác sĩ ở một trong những cơ sở được công nhận của chúng tôi. Vết mổ được thực hiện tại địa điểm thoả thuận trước khi phẫu thuật và cấy ghép được đặt chiến lược để tạo ra một tự nhiên tìm kiếm, mặt sau đầy đủ hơn.

Cấy ghép có thể được đặt ở trên hay dưới cơ, hoặc thậm chí dưới fascia. Vị trí của cấy ghép được xác định bởi loại hình cơ thể của bệnh nhân và mục đích thẩm mỹ. Tuy nhiên, cấy ghép thường được đặt dưới cơ để cung cấp các cấy ghép với sự hỗ trợ nhiều hơn, để ngăn chặn sự trượt và để bảo vệ chống lại những rủi ro bổ sung của nhiễm trùng. Các ‘dưới cơ’ kỹ thuật, thường xuyên nhất cũng cung cấp cho bệnh nhân có kết quả tìm kiếm và cảm thấy tự nhiên hơn.

Thông thường thời gian, bệnh nhân lựa chọn không cho hút mỡ của lưng dưới để nâng cao hơn nữa sự xuất hiện của mặt sau.

cay-ghep-mong-nguc2

Vóc dáng cân đối luôn khiến phụ nữ cảm thấy tự tin hơn.

 Sau khi phục hồi mông ngực

Sau khi phẫu thuật nâng mông của bạn, bạn sẽ được yêu cầu phải mặc quần áo nén trong 2-3 tuần. Bạn cũng sẽ được thông báo để ngồi trên một bơm hơi “chiếc bánh ngọt” cho về cùng một lượng thời gian. Kể từ khi cấy ghép được đặt vào giữa đến phần trên của mông, ngồi xuống sẽ không ảnh hưởng xấu đến kết quả phẫu thuật của bạn miễn là bạn không rũ xuống và đang ngồi ‘đúng’ – trên phần trên của chân của bạn.

Ngay sau khi làm thủ thuật, cấy ghép của bạn sẽ rất cao trên mông của bạn (trong cùng một thời trang mà cấy ghép vú được đặt ngay cao sau khi phẫu thuật). Bạn cũng có thể nhận thấy rằng dưới cùng của bạn có một “hình hộp” xuất hiện. Điều này là bình thường. Bạn sẽ có thể nhìn thấy kết quả cuối cùng sau khoảng 3 tháng.

Thuốc giảm đau sẽ được quy định như cần thiết trong quá trình phục hồi để giảm bớt đau hoặc khó chịu bạn có thể gặp.

 Rủi ro nâng mông

Cấy ghép mông mang một nguy cơ nhiễm khuẩn cao hơn, so với một nâng mông Brazil. Tuy nhiên, thuốc kháng sinh được quản lý trước, trong và sau khi các thủ tục để giúp ngăn ngừa nhiễm trùng.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông