Cấy ghép mông – những rủi ro tiềm tàng và biến chứng

08:53:08 - 10/07/2013 - admin

Như với bất kỳ loại hình khác của thủ tục phẫu thuật, biết rõ quy trình phẫu thuật và những biến chứng có thể gặp phải sẽ giúp bạn có thông tin rõ ràng hơn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về những rủi ro và biến chứng có thể gặp phải […]

Như với bất kỳ loại hình khác của thủ tục phẫu thuật, biết rõ quy trình phẫu thuật và những biến chứng có thể gặp phải sẽ giúp bạn có thông tin rõ ràng hơn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về những rủi ro và biến chứng có thể gặp phải của cấy ghép mông.

Bạn có một vòng 3 khiêm tốn? Bạn muốn cải thiện nó bằng cấy ghép mông? Nếu bạn đang nghĩ đến việc cấy ghép mông, dưới đây là một số rủi ro tiềm tàng và các biến chứng của phẫu thuật này.

cay-ghep-mong

Vòng 3 căng tròn là điểm quyến rũ của phụ nữ.

Rủi ro và biến chứng của cấy ghép mông có thể được giảm thiểu và tránh được bằng cách làm theo đúng hướng dẫn sau phẫu thuật được cung cấp bởi các bác sĩ phẫu thuật.

 Ví dụ về các rủi ro nhiễm trùng và chảy máu quá mức. Triệt để làm sạch các vết mổ cho hai tuần đầu tiên sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng. Nên thường xuyên đo nhiệt độ của bệnh nhân, một cơn sốt thường là dấu hiệu của nhiễm trùng. Tốt nhất là uống thuốc kháng sinh theo quy định của bác sĩ. Chảy máu quá nhiều có thể tránh được bằng cách hạn chế sau đây trong hoạt động thể chất. Nó được khuyên nên giảm căng thẳng có thể trong khu vực mông để tránh bị chảy máu quá mức.

cay-ghep-mong.1

Vòng 3 đầy đặn tạo nên đường cong quyến rũ.

Hơn nữa, các thủ tục có thể gây đau và khó chịu cho bệnh nhân. Cấy ghép mông sẽ gây ra các mô, cơ và da để kéo dài, gây đau và khó chịu. Tuy nhiên, bác sĩ sẽ thường kê toa thuốc giảm đau để giảm bớt sự đau đớn kinh nghiệm.

Tuy nhiên, cũng có những biến chứng đó là kết quả của kỹ thuật và kỹ năng của bác sĩ phẫu thuật. Ví dụ, emplacement không đúng các cấy ghép có thể làm cho mông nhìn không đối xứng. Điều quan trọng là để tìm một bác sĩ phẫu thuật là bác sĩ phải có chứng nhận để hạn chế rủi ro như vậy.

cay-ghep-mong.2

Vòng 3 gợi cảm.

Tìm hiểu về những rủi ro và biến chứng của cấy ghép mông sẽ giúp bệnh nhân biết được điều gì có thể xảy ra với mình, do đó sẽ giúp bệnh nhân trong việc quyết định có phẫu thuật hay không, nên chuẩn bị những gì. Những rủi ro và biến chứng cần được thảo luận kỹ với bác sĩ trước khi thực hiện để có thể áp dụng cho từng bệnh nhân khác nhau.

 

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông