Chạy bộ giúp vòng mông đẹp săn chắc tròn đầy

15:50:24 - 24/08/2013 - admin

Chạy bộ là bài tập thể dục đơn giản được nhiều người lựa chon tập luyện hàng ngày nhằm tăng cường sức khỏe và duy trì vóc dáng như ý muốn. Tuy nhiên, bạn có biết rằng chạy bộ còn là biện pháp nâng mông hữu hiệu, chạy bộ giúp vòng mông đẹp săn chắc […]

Chạy bộ là bài tập thể dục đơn giản được nhiều người lựa chon tập luyện hàng ngày nhằm tăng cường sức khỏe và duy trì vóc dáng như ý muốn. Tuy nhiên, bạn có biết rằng chạy bộ còn là biện pháp nâng mông hữu hiệu, chạy bộ giúp vòng mông đẹp săn chắc tròn đầy và quyến rũ tự nhiên.

 

Chạy bộ là bài tập thể dục được nhiều người luyện tập bởi nó đơn giản mà hiệu quả vô cùng cao. Mọi người cảm thấy cơ thể khỏe mạnh, thân hình cân đối hơn sau khi chạy bộ. Hơn nữa, chạy bộ còn là bài tập  nâng mông hiệu quả và rất an toàn nữa. Chạy bộ giúp vòng mông đẹp săn chắc tròn đầy tự nhiên và hấp dẫn.

 

Chạy bộ giúp vòng mông đẹp săn chắc tròn đầy 1

Chạy bộ giúp vòng mông đẹp săn chắc tròn đầy

Hiệu quả nâng mông từ chạy bộ

Có một điều chắc chắn rằng khi chạy bộ, hoạt động ấy bắt toàn bộ các cơ trên cơ thể bạn phải hoạt động tối đa, trong đó có vùng cơ mông và cơ đùi. Vùng cơ mông được kéo căng trông quá trình chạy bộ, sau đó sẽ tự động tái tạo lại, ngắn hơn, giúp vòng mông săn chắc tròn đầy. Cơ đùi  và cơ vòng bụng cũng trên nguyên lí ấy, săn chắc càng đẩy vòng mông lên cao hơn. Vì vậy, sau một thời gian tập luyện, bạn sẽ thấy vòng 3 được cải thiện đáng kể. Vòng mông đẹp lên trông thấy nhờ tập chạy bộ thường xuyên.

 

Chạy bộ giúp vòng mông đẹp săn chắc tròn đầy 2

Chạy lên dốc hiệu quả nâng mông cao hơn

Cách luyện tập phù hợp

Với bài tập chạy bộ, hẳn bạn đã quá quen thuộc trong cách tập luyện. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất, bạn vẫn nên tìm hiểu một phương pháp tập luyện cho khoa học và tối ưu nhất.

Bạn không nên tập luyện quá sức và cũng đừng hi vọng vào một kì tích nhanh gấp trong tập luyện. Bạn sẽ chỉ nhìn thấy tác dụng của nó trong một vài tháng đầu tập luyện và hiệu quả có thể đo hàng năm. Vì thế, chỉ nên tập chạy bộ 3 -4 lần / tuần, mỗi lần tập từ 30 phút – 1 tiếng.

Với chạy bộ nhằm mục tiêu nâng mông, bạn nên chọn chạy lên dốc vì khi lên dốc, các cơ mông và đùi phải hoạt động tối đa, giúp nhanh chóng cải thiện vòng 3 của bạn.

 

Chạy bộ giúp vòng mông đẹp săn chắc tròn đầy 3

Vòng mông căng tròn sau một thời gian tập luyện

 

Bạn nên kết hợp chạy bộ với chế độ ăn uống khoa học và hợp lí. Uống đủ nước hàng ngày, ăn nhiều đồ ăn giàu chất xơ, nhiều rau củ quả, hạn chế ăn chất béo và giàu đường. Mặt khác, nếu muốn sở hữu vòng mông đẹp tự nhiên lập tức mà không cần tốn công sức, thời gian tập luyện, bạn có thể thực hiện phẫu thuật nâng mông như nâng mông nội soi nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông