Chạy để có được vòng 3 đẹp như ý

08:24:05 - 11/05/2013 - admin

Tập thể dục luôn là biện pháp giúp tăng cường sức khỏe nhanh chóng và an toàn nhất. Dành một vài tiếng mỗi tuần để tập thể dục không chỉ giúp bạn khỏe mạnh hơn mà còn là một cách làm đẹp không bao giờ lỗi mốt. Với những bài tập đơn giản như đi […]

Tập thể dục luôn là biện pháp giúp tăng cường sức khỏe nhanh chóng và an toàn nhất. Dành một vài tiếng mỗi tuần để tập thể dục không chỉ giúp bạn khỏe mạnh hơn mà còn là một cách làm đẹp không bao giờ lỗi mốt. Với những bài tập đơn giản như đi bộ hay chạy hoàn toàn có thể giúp bạn cải thiện kích thước vòng 3, cho bạn vòng 3 đẹp như ý.

Chạy là một cách hiệu quả để đốt cháy mỡ trong cơ thể và giúp nâng đỡ và định hình mông của bạn. Tuy nhiên, sự hiểu biết các yếu tố quan trọng như chạy đường dài, tốc độ và độ cao là một điều kiện tiên quyết để tối đa hóa kết quả.

Tập chạy có thực sự nâng mông?

Khi chạy các cơ bắp của mông đều tham gia. Chúng bao gồm các lớp cơ mông lớn, giữa và cơ bé. Khi chạy cả cơ mông và cơ đùi của bạn đều tham gia với mỗi bước các sợi cơ nhỏ được liên kết khiến cơ bắp của bạn trở nên chặt chẽ và gây ra cảm giác mỏi. Các sợi cơ này sẽ tự sữa chữa và thu gọn các lớp cơ bị nhão khi hoạt động. Nó là yếu tố tăng cường giúp nâng mông. Ngoài ra khi chạy sẽ đốt cháy nhiều calo so với các hình thức tập thể dục khác. Khi bạn nặng 160 kg và chạy trong 1 giờ, bạn sẽ đốt cháy 600 calo.Khi chạy  chất béo được loại bỏ thông qua các mô mềm, các cơ bị võng.

chay-nang-mong1

Vòng 3 quyến rũ hơn nhờ tập thể dục.

Chạy như thế nào mới hiệu quả?

1. chạy lên dốc có độ nghiêng cao

Khi chạy lên các dốc nghiêng và cao các cơ mông được tham gia một cách tối đa. Tìm một ngọn đồi dốc, cầu thang hoặc làm tăng độ nghiêng trên máy chạy bộ sẽ đạt được hiệu qủa. Chạy trên mặt đất bằng phẳng chỉ làm giảm thiểu sự co cơ mông. Nên khi bạn chạy lên dốc tốc độ, sải chân của bạn bị thay đổi nó sẽ bắt tất cả các cơ làm việc gây kích thích sự co cơ thu gọn các cơ đùi và mông. Bạn cần chạy ít nhất 3 lần trong 1 tuần trong vòng 30 phút. Không nên chạy quá nhanh hay quá chậm và phải tăng tốc độ sau 1 tháng

2. Chạy nước rút

Chạy nước rút hình mạnh một số cơ săn chắc nhất và tốt nhất. Trong giai đoạn chạy nước rút  giúp đẩy hyperextension ở hông xảy ra, gây căng cơ để trở thành hoạt động. Trong thực tế, chạy nước rút kích hoạt 234% cơ mông hoạt động hơn nhảy thẳng đứng. Hơn nữa, chạy nước rút là một bài tập cường độ cao đốt cháy nhiều calo trong một khoảng thời gian ngắn, có thể giúp giảm mỡ cơ thể dư thừa, cho mông của bạn quyến rũ.

chay-nang-mong2

Chạy bộ là phương pháp đơn giản để nâng mông.

Hoàn thành một tập luyện chạy nước rút hai hoặc ba lần một tuần vào các ngày không liên tiếp. Chất béo bị mất theo di truyền học và calo bị đốt cháy. Nó có thể không bị mất theo thứ tự bạn muốn.Nhưng sẽ giảm dần theo thời gian. Lưu ý chạy sẽ không làm cho mông của bạn lớn hơn nếu bạn có những bài tập trọng lượng, và cường độ cao.

3. Các bài tập nâng mông bổ sung

Ngoài chạy nước rút, chạy nghiêng bạn cần thêm vào các bài tập nâng mông bổ sung để tăng cường cơ và thu gọn mông. Chọn một bài tập mà các cơ bắp sẽ bị mệt mỏi từ 8-12 lần và nghỉ ngơi từ 60-90 giây mỗi bài tập.

4. Những điểm cần lưu ý khi chạy nâng mông

chay-nang-mong3

Kiên trì tập luyện để có được vòng 3 ưng ý.

Những người có thể chất yếu thường không hoạt động được nhiều, và chạy còn gây to bắp chân. Hãy chắc chắn và bắt đầu từ từ nếu bạn muốn theo đuổi chế độ tập luyện để nâng mông như thế này. Nên nghe lời tư vấn của bác sĩ với bất kỳ chương trình tập luyện nghiêm ngặt nào.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông