Chế độ ăn có cải thiện được vòng 3 không?

01:46:57 - 26/06/2015 - admin

Cháu năm nay 18 tuổi có vòng 3 khá khiêm tốn. Khi cháu mặc thứ gì thì vòng 3 cũng không gợi cảm chút nào. Nhưng hiện giờ cháu còn hơi nhỏ và cũng không có đủ chi phí cho phẫu thuật nâng mông. Vậy cháu có thể làm cho vòng 3 lớn hơn qua ăn uống được không ạ?

ăn gì để vòng 3 nở nang
Chào bạn!

Sẽ rất khó để có thể tăng kich thước mông bằng thức ăn. Để tăng kích thước mông bạn cần tăng kích thước khối mỡ ở mông hoặc khối cơ. Với chế độ ăn bạn chỉ có thể nhắm vào mục tiêu tăng khối mỡ. Tuy nhiên chất béo bạn ăn vào lại phân bố khắp cơ thể chứ không chỉ phần mông nên vòng 3 tăng kích thước cũng đồng nghĩa với việc cơ thể bạn sẽ béo lên. Nếu hiện tại bạn đang gầy thì có thể cải thiện đôi chút qua việc ăn nhiều chất béo và tinh bột hơn. Nhưng nếu cơ thể bạn vừa phải hay đã đậm rồi thì đây không phải là giải pháp tốt.

gift-noelBạn có thể xem thêmĂn gì để vòng 3 nở nang?

nâng mông

Chúng tôi khuyên bạn nên tập thể dục kết hợp với chế độ ăn uống để vùng cơ mông được phát triển từ đó cải thiện vòng 3. Trong trang web của chúng tôi có rất nhiều bài tập thể dục tốt cho kích thước mông, bạn có thể tham khảo.

gift-noelTìm hiểu thêm về3 bài tập tăng kích thước vòng 3 ĐƠN GIẢN & HIỆU QUẢ

Đồng thời nhớ ăn nhiều chất xơ và ăn thịt nạc, không nên ăn đồ nhiều dầu mỡ như đồ chiên xào hay bánh ngọt và đồ ăn vặt bạn nhé.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông