Chế độ giúp duy trì kích cỡ vòng 3 sau khi làm phẫu thuật nâng mông nội soi

02:22:26 - 13/06/2015 - admin

Sau khi phẫu thuật nội soi để tăng kích cỡ cho vòng 3, nhiều chị em cũng nên hỏi các chuyên gia tư vấn, bác sỹ tại nơi mình làm phẫu thuật là nên ăn, uống những thực phẩm, bài tập thể thao nào để duy trì vòng 3 mà không ảnh hưởng đến sau phẫu thuật…

Chế độ ăn phù hợp

Để làm săn chắc vòng 3, chế độ ăn uống là điều đáng để lưu tâm. Bạn nên ăn ít những chất béo để giảm sự mất cân bằng giữa vùng mông với bụng, lưng và đùi. Trong khi đó thực phẩm giàu protein lại nên được tăng cường nhằm giúp cơ bắp phát triển.

>>>Bạn có thể xem thêm: Ăn gì để vòng 3 nở nang?

Uống nước

Nước là yếu tố quan trọng giúp mông đầy đặn và săn chắc. Giảm chất béo và tăng cường nước – đó là điều phải ghi nhớ khi muốn có vòng 3 tròn trịa.

Nước là yếu tố quan trọng giúp mông đầy đặn và săn chắc

Nước là yếu tố quan trọng giúp mông đầy đặn và săn chắc

Tập luyện

Đứng thẳng và ngồi xổm: Đều đặn tập khoảng 20 lần mỗi ngày sẽ giúp tăng kích thước mông và tập trung cơ vào vùng mông.

Quỳ duỗi chân sau: Động tác này bổ sung cho bài tập ngồi xổm giúp tạo hình cho cơ mông. Tập luyện thường xuyên để có vòng 3 lớn như bạn mong muốn.

Đá ra sau: Việc này giúp bạn cải thiện độ nâng cao của mông một cách rõ rệt. Hãy giữ chân ở sau một lúc để cơ mông được ép chặt. Lặp lại 15 lần mỗi bên.

Leo cầu thang: Việc làm đơn giản này kkhi thực hiện thường xuyên sẽ giúp mông săn và tạo hình mông tròn. Hãy cố gắng leo 2 bậc một bước để tăng độ nở cho vòng hông và cơ mông.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn 3 bài tập tăng kích thước vòng 3 đặc biệt ĐƠN GIẢN và HIỆU QUẢ

Các môn thể thao giúp vòng 3 sắc chắc

Chạy bộ: Không chỉ đốt cháy mỡ: chạy bộ còn rất kì diệu để giúp bạn có vòng 3 đẹp. Không nên thực hiện quá nhanh: tốt hơn là bạn chạy dài ( ít nhất 30 – 45 phút).

Đi bộ lên đồi: Đi lên đi xuống trên mặt nghiêng giúp cơ mông làm việc tích cực hơn.

Thể dục dưới nước: Rất tuyệt trong việc giảm béo, tạo lập các búi cơ và đào thải chất độc. Bơi lội giúp cơ mông làm việc tốt và tạo ra các búi cơ (ở bất kì điểm nào).

Khiêu vũ: Bất cứ điệu nào (salsa, valse, jive…) đều rất tuyệt. Bất cứ lúc nào bạn dùng chân để khiêu vũ, lúc đó bạn đều hoạt động vùng mông.

Các môn thể thao khác: Các hoạt động như trượt ván, trượt patin đều có nhiều động tác đẩy, đòi hỏi vận động cơ mông và đùi, điều này giúp giảm béo cho mông và khiến vòng 3 đẹp và thon.

Thể dục nhịp điệu: Giống như đi cầu thang, nhưng tập với nhạc và huấn luyện viên. Tập máy bước ngang và bước cũng sẽ giúp cho vòng 3 đẹp hơn.

 Xem thêm: Phẫu thuật nâng mông giá bao nhiêu?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông