Chi tiết 4 ưu điểm vượt trội của phương pháp cắt mí mắt trên

06:28:13 - 14/07/2016 - admin

Cắt mí mắt trên 3 trong 1 là phương pháp cắt mí được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay, giúp bạn loại bỏ hoàn toàn vùng da chùng, mỡ thừa mí mắt trên và mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí trẻ trung chỉ trong thời gian ngắn, đảm bảo an toàn.

Hiện nay, phương pháp cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và đem lại hiệu quả ưng ý cho rất nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ, bởi 4 ưu điểm vượt trội sau

1/ Mí mắt trên không còn bọng mỡ, da thừa

Với các thao tác cắt mí mắt trên đơn giản, bác sĩ tiến hành rạch 1 đường nhỏ dọc theo đường bờ mí, sau đó đưa hoàn toàn bọng mỡ thừa ra bên ngoài, đồng thời kéo căng vùng da chùng, giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

2/ Cắt mí mắt trên tạo mắt 2 mí trẻ trung, cân đối

cat mi mat tren 1

Cắt mí mắt trên tạo mắt 2 mí trẻ trung, cân đối

Đối với những trường hợp khách hàng cắt mắt mí trên, cắt mí mắt dưới đang sở hữu mắt 1 mí, mắt mí lót, trong suốt quá trình thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo thêm nếp gấp mí mới, tạo mắt 2 mí, trẻ trung, cân đối với tổng thể.

3/ Cắt mí mắt trên đảm bảo an toàn, không đau đớn

+ Thao tác cắt mí mắt trên được các bác sĩ Đông Á thực hiện nhẹ nhàng, không gây tác động đến giác mạc, thị lực lên đảm bảo an toàn.

+ Trước khi cắt mí mắt trên khách hàng sẽ được gây tê trước khi cắt mí nên đảm bảo không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

4/ Cắt mí mắt trên hiệu quả vĩnh viễn

cat mi mat tren 2

Cắt mí mắt trên hiệu quả vĩnh viễn

Sau khi cắt mí mắt trên, da chùng và mỡ thừa sẽ được đưa ra bên ngoài hoàn toàn, đảm bảo bạn sẽ được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên, hiệu quả thẩm mỹ cắt mí mắt duy trì vĩnh viễn.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về 4 ưu điểm vượt trội của phương pháp cắt mí mắt trên. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc:  75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông