Chia sẻ 3 bài tập mông to ra “dễ như đan rổ”

13:08:14 - 12/08/2016 - admin

Để giúp những chị em có vòng mông lép xẹp cải thiện tình trạng. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ 3 bài tập mông to ra “dễ như đan rổ”. Mời tham khảo!

1/ Bài tập mông to ra đầu tiên – Squat

Squat là bài tập mông to ra đầu tiên, chắc chắn sẽ giúp bạn tăng sức mạnh và săn chắc vùng cơ mông, đùi trước, đùi sau và lưng dưới; nếu dùng thêm tạ nữa thì động tác này còn để tập cho cả cánh tay.

tap mong to ra 1

Bài tập mông to ra đầu tiên – Squat

Bạn chỉ cần thực hiện bài tập cho mông to với tư thế đứng chân mở, mũi chân hơi hướng ra ngoài, trong khi đó cánh tay giữ thẳng, lòng bàn tay hướng xuống và có cầm tạ tay; Sau đó hạ người xuống sao cho đầu gối ở ngay trên mắt cá, cẳng chân và đùi tạo thành góc 90 độ, cánh tay nâng lên ngang vai, ở phía trên và song song với đùi; Và duỗi chân, nâng người và hạ tay cùng một lúc, kết thúc 1 lượt. Bạn lặp lại 3 lần 15 lượt như vậy.

2/ Bài tập mông to ra thứ hai – Walking lunge kết hợp kéo tạ

Bài tập này không chỉ tác động đến các cơ mông, đùi trước và sau mà còn làm săn chắc cơ hai đầu (tay). Đầu tiên bạn hãy đứng thẳng, chân chụm, hai tay cầm tạ và đặt sát bên người (nếu mới tập, bạn có thể không dùng tạ);

tap mong to ra

Bài tập mông to ra thứ hai – Walking lunge kết hợp kéo tạ

 Sau đó bạn bước chân trái lên trước vừa phải, kéo tạ về phía vai, giữ cùi chỏ ở sát người. Lưu ý hạ thấp hông, đầu gối chân phải hạ thấp nhưng không chạm sàn, hướng xuống sàn, đầu gối trái ở ngay trên mắt cá; Rồi nhấn bàn chân phải, đẩy người kéo chân phải về tư thế đứng thẳng, hạ tay xuôi bên người là bạn hoàn thành 1 lượt; Tiếp theo, bạn đổi chân. Hãy thực hiện bài tập mông to ra này 3 lần 15 lượt như vậy.

>> xem thêm: cách làm mông to

3/ Bài tập mông to ra thứ ba – Squat cơ bản kết hợp đá chân

Bài tập mông to ra thứ ba – Squat cơ bản kết hợp đá chân là bài tập có thể giúp loại bỏ mỡ thừa ở mông, đùi, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy cảm giác nóng ở cả hai bên mông cùng lúc. Đầu tiên bạn hãy đứng chân mở bằng vai, hai bàn chân song song với nhau, bàn tay nắm lại, giữ ở trước cơ thể để giữ thăng bằng;

tap mong to ra 2

Bài tập mông to ra thứ ba – Squat cơ bản kết hợp đá chân

 Sau đó bạn thực hiện khuỵu gối, hạ hông xuống sao cho đùi song song với sàn, trọng lượng dồn về gót chân; Rồi đứng dậy, thẳng chân hoàn toàn rồi đá chân trái sang bên, siết mông lại; Thu chân lại rộng bằng vai, vào tư thế squat, sau đó đứng dậy, đá chân trái sang bên đối diện rồi thu về là hoàn thành 1 lượt; Bạn thực hiện bài tập mông to ra này 3 lần 15 lượt như vậy mỗi bên.

>> xem thêm: chi phí nâng mông nội soi

Ngoài 3 bài tập mông to ra trên bạn có thể tham khảo cách nâng mông nội soi để có được vòng mông to tròn, săn chắc như ý muốn chỉ trong thời gian ngắn, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông