Chia sẻ một số bài tập giúp mông đẹp hơn

20:33:59 - 08/08/2016 - admin

Một bờ mông đẹp, hấp dẫn là điều mọi chị em phụ nữ hướng đến. Nếu bạn không may sở hữu một cặp mông lép, tại sao không thử một số bài tập giúp tăng cường vòng 3 dưới đây?

Để tăng vòng 3 và đồng thời giúp cơ thể khoẻ mạnh đồng đều, bạn nên hướng đến tập luyện theo 2 phương pháp: tăng cường cơ mông và siết chặt cơ bụng.

Tập luyện tăng cường cơ mông

Để sở hữu một cặp mông đẹp, việc tập luyện này là tất yếu. Bạn thực sự có thể làm mông đẹp và to hơn bằng cách tăng cường các cơ bắp của nó. Hãy tập luyện các bài tập sau đây ít nhất 3 lần mỗi tuần để đạt được kết quả nhanh nhất.

tap mong to ra 2

Bạn hãy chăm chỉ tập cơ mông để có vòng 3 chuẩn nhất

Bài tập 1:

Đứng thẳng, hai chân mở rộng bằng vai và hai tay song song trước mặt. Gập đầu gối một góc 90 độ, thẳng lưng, sau đó từ từ ngồi xuống đứng dậy theo góc càng vuông càng tốt. Thực hiện 3 vòng, mỗi vòng 20 lần.

Bài tập 2: Để có vòng 3 gợi cảm thì bạn hãy đứng thẳng, hai chân mở rông bằng vai. Bước một chân về phía trước và hạ xuống đến góc 90 độ, chân sau thẳng. Quay về vị trí ban đầu và đổi bên chân. Thực hiện 3 vòng, mỗi vòng 20 lần.

Tập luyện săn chắc cơ bụng

Bạn biết không?

Tập luyên cơ bụng không chỉ làm bạn có vòng eo thon thả hơn mà còn có hiệu quả đánh lừa thị giác, giúp mông trông to hơn. Hãy tập cơ bụng ít nhất 3 lần mỗi tuần để có kết quả tốt nhất.

 Luyện tập cơ bụng giúp ‘cảm giác’ mông đẹp hơn

Luyện tập cơ bụng giúp ‘cảm giác’ mông đẹp hơn

Một số bài tập:

– Nằm ngửa, hai chân duỗi thẳng. Nâng cao chân 90 độ rồi từ từ hạ chân xuống. Lưu ý chân không chạm đất. Lặp lại 5 lần sau đó nghỉ ngơi trong 30 giây.

>> Xem thêm: bài tập cho mông to

– Nằm ngửa trên sàn và gập cong đầu gối. Đặt hai tay ra sau đầu, khuỷu tay cong. Nhấc một vai lên khỏi mặt đất và xoay về phía ngược lại. Ví dụ, nếu nâng vai trái thì xoay người về bên phải. Lặp lại xen kẻ giữa hai vai, mỗi bên 10 lần.

Trên đây là một số bài tập giúp mông đẹp hơn, bạn nên thực hiện đều đặn để có kết quả tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông