Chiến lược giảm cân thông minh dành cho bạn

08:53:29 - 25/08/2014 - admin

Với cuộc sống phát triển như ngày nay thì việc béo là vấn đề đau đầu với nhiều người. Béo phì dẫn đến nhiều bệnh khiến người lo lắng hoảng sợ. Một câu hỏi luôn đặt ra làm thế nào để có được chiến lược giảm cân hiệu quả mà không phải lo lắng đến sức […]

Với cuộc sống phát triển như ngày nay thì việc béo là vấn đề đau đầu với nhiều người. Béo phì dẫn đến nhiều bệnh khiến người lo lắng hoảng sợ. Một câu hỏi luôn đặt ra làm thế nào để có được chiến lược giảm cân hiệu quả mà không phải lo lắng đến sức khỏe và bộn bề công việc trong cuộc sống. Các chiến lược sau đây sẽ giúp bạn có thể yên tâm lấy lại được vóc dáng thon gọn, tự tin mà không tốn nhiều công sức.

Động lực bên trong

Thực tế không ai có thể làm cho bạn giảm cân bằng chính bạn, vì vậy hãy thực hiện chế độ ăn uống và tập thể dục để làm hài lòng chính mình. Hãy làm những gì mà bạn đã lên kế hoạch để là động lực và tập trung vào đó. Tìm những người quan tâm đến cảm xúc của bạn để là nguồn động viên thực hiện chiến lược của bạn.

Chiến lược giảm cân thông minh dành cho bạn

Ăn nhiều rau, hoa quả

Ăn nhiều thực phẩm lành mạnh rất tốt cho việc giảm cân

Chủ động tạo thói quen ăn ít nhất bốn phần rau, ba khẩu phần trái cây, sử dụng chất béo lành mạnh như: dầu thực vật, bơ đậu phộng, dầu ô liu. Đặc biệt, cắt giảm sản phẩm sữa ít chất béo và ăn ít thịt.

Vận động đổ mồ hôi

Vận động nhiều cho cơ thể toát nhiều mô hôi cải thiện sức khỏe tim mạch và tinh thần. Vận động nhiều sẽ đốt cháy được lượng calo dư thừa và kích thích quá trình trao đổi chất.

Lập ra mục tiêu

Lập ra mục tiêu khi giảm cân là điều tất yếu, bạn có thể đưa ra mục tiêu giảm từ 0,5kg – 1kg trên một tuần, hoặc là có thể hơn, tùy thuộc vào chế độ sinh hoạt và ăn uống của bạn. Như vậy bạn phải làm mất đi 500calo – 1000calo mỗi ngày.

Không đặt áp lực quá cao vào việc giảm cân

Vốn dĩ cuộc sống hàng ngày bạn vẫn phải ăn, ngủ và hoạt động, vì vậy bạn hãy thoải mái tự tin thực hiện từng bước chiến lược mà mình đặt ra. Chủ động trong mọi hoạt động và suy nghĩ bạn sẽ thấy mình tự tin hơn và thành công hơn trong cuộc sống.

Với chiến lược giảm cân hiệu quả trên đây, hi vọng bạn sẽ thành công trong việc giảm cân nhanh để có được vóc dáng như ý!

Xem thêm: Tập thể dục giảm mỡ bụng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông