Chống nhăn da mặt hoàn hảo với chi phí nhỏ

09:46:02 - 20/10/2016 - admin

Nhiều người muốn thực hiện làm đẹp da mà còn e ngại về khoản chi phí. Nay với nhiều nghiên cứu, mọi người có thể thực hiện làm đẹp với chi phí rất nhỏ. Cùng tìm hiểu thử cách chống nhăn da mặt hoàn hảo mà rất ‘hạt dẻ’ nhé.

 Chống nhăn da mặt với chi phí ‘hạt dẻ’

Một nguồn làm đẹp có chi phí nhỏ là các nguyên liệu có xuất xứ từ thiên nhiên. Dễ kiếm, chi phí rẻ mà hiệu quả thì rất tốt. Cũng giống như vậy, chống nhăn da mặt hoàn toàn có hiệu quả với một số loại nguyên liệu, trong đó đặc biệt phải nhắc đến dầu dừa.

 Dầu dừa giúp chống nhăn da mặt một cách hoàn hảo

Dầu dừa giúp chống nhăn da mặt một cách hoàn hảo

Vì sao dầu dừa mang lại hiệu quả như vậy?

Dầu dừa làm một sản phẩm làm đẹp tự nhiên rất công hiệu mà an toàn cho da. Thành phần có trong dầu dừa sẽ giúp tái tạo một làn da tươi trẻ và hạn chế sự xuất hiện của nếp nhăn.

Dầu dừa giúp tăng độ ẩm cho da, tăng sức đề kháng cho da, ngăn ngừa quá trình chảy xệ và hình thành nếp nhăn. Do đó, dầu dừa là một cách chống nhăn da mặt vô cùng tốt, mọi người nên cân nhắc sử dụng.

Một số cách chống nhăn da mặt bẳng dầu dừa

- Massage hằng ngày bằng dầu dừa

Dầu dừa có thể thẩm thấu sâu vào da, tác động tới từng tế bào, tăng tính liên kết của các tế bào nên rất tốt cho việc bảo vệ da, phục hồi da bị thương tổn, tăng tính đàn hồi cho da một cách hiệu quả.

Cách làm căng da mặt bạn đơn giản chỉ cần dùng dầu dừa massage lên mặt hằng ngày là có thể có được làn da tuyệt đẹp rồi.

Massage bằng dầu dừa giúp chống nhăn da mặt

Massage bằng dầu dừa giúp chống nhăn da mặt

- Mặt nạ dầu dừa kết hợp với mật ong hoặc vitamin E

Để tăng hiệu quả của dầu dừa, bạn có thể kết hợp dầu dừa với mật ong hoặc vitamin E. Mật ong và vitamin E đều giúp da căng mịn hơn, tăng cường độ ẩm, collagen cho da.

 Mặt nạ từ dầu dừa khôi phục làn da trẻ đẹp

Mặt nạ từ dầu dừa khôi phục làn da trẻ đẹp

Làm đẹp da bạn hãy hoà dầu dừa với mật ong với tỉ lệ 1:1, hoặc với vitamin E với tỉ lệ 1:3 hoặc 1:4; bôi lên vùng da trước khi đi ngủ. Sáng dậy rửa sạch mặt với nước ấm. Mặt nạ từ dầu dừa này giúp bạn phục hồi làn da hiệu quả với tốc độ khá nhanh chóng. Hãy thực hiện đều đặn và kiên trì để đảm bảo sự hiệu quả nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông