Chú ý sau phẫu thuật nâng mông nội soi

05:03:24 - 06/08/2014 - admin

Phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi giúp bạn có được vòng ba căng tròn, đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với cơ thể một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, sau phẫu thuật nâng mông nội soi cần lưu ý những gì để nhanh chóng đạt được kết quả […]

Phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi giúp bạn có được vòng ba căng tròn, đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với cơ thể một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, sau phẫu thuật nâng mông nội soi cần lưu ý những gì để nhanh chóng đạt được kết quả tốt nhất?

Phẫu thuật nâng mông nội soi áp dụng hiệu quả với các trường hợp có cơ mông không phát triển, những người thiếu mỡ vùng mông; hay những khách hàng muốn tạo dáng vòng 3 đẹp hơn.

nang mong noi soi

Về cơ bản, để tiến hành nang mong nội soi, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ nơi rãnh liền mông và đưa túi độn vào bên trong, đặt giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Do ít cắt rạch, ít xâm lấn nên sau nâng mông bạn không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, chỉ cần chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ:

– Uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề trong khoảng 1 tuần đầu sau phẫu thuật.

– Trong vòng 24 giờ đầu, bác sĩ có thể đặt ống dẫn lưu qua vết mổ để không bị ứ dịch bên trong.

– Bạn nên qua thẩm mỹ viện – địa chỉ nâng mông thay băng theo dặn dò của bác sĩ (1 – 2 ngày/lần)

– Bạn có thể tắm rửa bình thường và ngồi dậy đi lại sau 48 tiếng.

– Sau 7 ngày, bạn nên qua thẩm mỹ viện để cắt chỉ.

– Trong vòng 3 tháng đầu sau nang mong noi soi, tốt nhất bạn không nên tham gia các hoạt động thể thao phải tác động nhiều đến cơ mông.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông