Chuyên gia giải đáp: Căng da mặt ở đâu tốt?

01:06:46 - 29/09/2016 - admin

Chào các chuyên gia. Da của tôi bước vào độ tuổi trung niên đã không còn được như trước, tôi muốn thực hiện căng da mặt mà rất băn khoăn về địa điểm. Các chuyên gia có thể tư vấn cho tôi căng da mặt ở đâu tốt được không? Tôi cám ơn!

Xin chào bạn!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc căng da mặt ở đâu tốt  của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Căng da mặt có khá nhiều cách, có những cách bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Những phương pháp này an toàn nhưng hiệu quả đem lại thường không cao và bạn phải tốn nhiều thời gian để thực hiện. Giải pháp tối ưu cho vấn đề này là lựa chọn trung tâm thẩm mỹ để tiến hành căng da mặt.

Hiện nay, một trong những Thẩm mỹ viện có uy tín nhất phải kể đến Thẩm mỹ viện Đông Á. Đông Á được đánh giá cao với chất lượng dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo, nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Đông Á là Thẩm mỹ viện uy tín cho khách hàng

Đông Á là Thẩm mỹ viện uy tín cho khách hàng

Tại Đông Á, bạn có thể thực hiện căng da mặt bằng 2 cách: căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ sinh học Bio Lift và căng da mặt bằng công nghệ Thermage

Căng da mặt bằng công nghệ Thermage

Thermage là một công nghệ thẩm mỹ nâng cơ xoá nhăn được nghiên cứu và phát triển thành công tại Hoa Kỳ, đã được FDA và tiêu chuẩn châu Âu CE chứng nhận về độ an toàn và chất lượng.

Qua ứng dụng, Thermage đã minh chứng là một công nghệ căng da mặt và làm trẻ hoá da ưu việt hàng đầu với những ưu điểm vượt trội: nhanh chóng, an toàn và hiệu quả dài lâu.

Thermage là công nghệ căng da mặt hoàn hảo cho bạn

Thermage là công nghệ căng da mặt hoàn hảo cho bạn

Công nghệ Thermage giúp căng da, trẻ hoá da toàn diện cho khách hàng chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Căng da mặt không phẫu thuật Bio Lift

Bio Lift là một loại chỉ tự tiêu, có nguồn gốc xuất xứ từ Hoa Kỳ. Công nghệ đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận là phương pháp căng da an toàn, hiệu quả, được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng sử dụng và đánh giá cao.

Bio Lift an toàn và hiệu quả cho chị em

Bio Lift an toàn và hiệu quả cho chị em

Chỉ sinh học Bio Lift vừa kéo căng các tổ chức mô cơ và da, xoa mờ nếp nhăn vừa kích thích collagen phát triển, làm da căng mịn. Đồng thời, tác động làm co các bó sợi cơ và sợi collagen của chỉ sinh học Bio Lift giúp khuôn mặt trở nên săn chắc.

Trên đây là lời giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi căng da mặt không phẫu thuật ở đâu tốt của bạn. Mọi thắc mắc có liên quan mời gửi đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông