Chuyên gia giải đáp cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

08:09:38 - 28/02/2016 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia, năm nay tôi 35 tuổi. Tuy rằng vẫn chưa già lắm nhưng phần mí mắt có nhiều da chùng và bọng mỡ nên bị già đi rất nhiều. Tôi đang muốn đi cắt mí mắt để khắc phục các dấu hiệu lão hóa này. Tuy nhiên tôi không biết cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không.  Vậy xin nhờ chuyên mục Tư vấn giúp! Vũ Lan Chi – 35 tuổi – Hà Nội

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia, năm nay tôi 35 tuổi. Tuy rằng vẫn chưa già lắm nhưng phần mí mắt có nhiều da chùng và bọng mỡ nên bị già đi rất nhiều. Tôi đang muốn đi cắt mí mắt để khắc phục các dấu hiệu lão hóa này. Tuy nhiên tôi không biết cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không.  Vậy xin nhờ chuyên mục Tư vấn giúp!

Vũ Lan Chi – 35 tuổi – Hà Nội

Chuyên gia giải đáp cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Cắt mí mắt cho đôi mắt tươi trẻ

 

Trả lời:

Chào chị Lan Chi. Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Chị có hỏi cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Chúng tôi xin giải đáp cho chị như sau:

Theo chị miêu tả, vấn đề của chị hoàn toàn có thể được giải quyết bằng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đại. Vì chị vẫn đang băn khoăn không biết cắt mí có ảnh hưởng gì không nên húng tôi xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Chuyên gia giải đáp cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Phương pháp cắt mí mắt khá đơn giản và an toàn

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

  • Nếu như trước đây các phương pháp cắt mí yêu cầu phẫu thuật sâu và gây tác động lớn thì chị có thể lo về rủi ro nhưng với phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc hiện nay thì chị không cần lo lắng.
  • Cắt mí mắt Hàn Quốc chỉ là kỹ thuật đơn giản và không hề gây ảnh hưởng đến khách hàng bởi:

+ Cắt mí không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực: do chỉ tác động dưới túi mắt, mi trên, mi dưới mà không ảnh hưởng tới bộ phân khác như giác mạc hay da mắt nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ Toàn bộ quy trình chuẩn Hàn Quốc sẽ được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt trực tiếp thực hiện tỷ mỉ, đảm bảo độ chính xác cao.

+ Hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng đáp ứng đủ yêu cầu: thông thường dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện tại phòng vô trùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản của 1 ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt nên đảm bảo không gây ảnh hưởng đến vùng mắt của khách hàng và tuyệt đối không lo nhiễm trùng hay biến chứng.

Chuyên gia giải đáp cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Hiệu quả cắt mí mắt tại TMV Đông Á

Chị sẽ cần không cần lo lắng cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không nếu thực hiện tại Thẩm mỹ viện Đông Á ngay cả khi bạn chưa hiểu cắt mí mắt là gì. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á chị sẽ trải nghiệm được sự khác biệt nhờ thế mạnh vượt trội về trình độ chuyên môn bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu được đào tạo trực tiếp chuẩn Hàn Quốc, đem lại cho khách hàng đôi mắt to đẹp, long lanh và trẻ trung.

Để được tư vấn chi tiết, trực tiếp và miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông