Có nên bấm mí mắt không? – Review từ góc nhìn chuyên gia & khách hàng

09:02:34 - 12/05/2016 - admin

Có nên bấm mí mắt không là topic thu hút được sự quan tâm của số đông chị em trên các diễn đàn lớn đồng thời cũng được các chuyên gia thẩm mỹ chú ý bởi nó là băn khoăn của nhiều người. Cùng đọc các review ở dưới đây trước khi đưa ra quyết định cho mình.

Co-nen-bam-mi-mat-khong0

Có nên bấm mí mắt không là băn khoăn của nhiều người

Có nên bấm mí mắt không? Review từ chị em trên diễn đàn

Trên Diendanthammy.net, chủ đề Có nên bấm mí mắt không đón nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ. Có rất nhiều ý kiến được đưa ra, trong đó hơn 80% cho rằng NÊN bấm mí mắt.

Chị Hồng Nhung chia sẻ:

Mình nghĩ là bấm mí nó nhẹ nhàng thôi, không phải cái gì động chạm, dao kéo nhiều nên chị em mà có mắt 1 mí, mí lót xấu thì nên đi làm cho nó đẹp hơn. Phụ nữ mình mà, đôi mắt đẹp thì nhìn mặt khả ái hơn. Các cụ chả bảo đôi mắt là cửa sổ tâm hồn còn gì”.

Bạn Lê Thanh Nhàn tỏ rõ sự đồng tình của mình với ý kiến trên

Chị Nhung nói chuẩn phooc luôn đấy. Theo em thì có nên bấm mí mắt không phụ thuộc vào quan điểm mỗi người. Ai thích tự nhiên thì không làm còn ai muốn mình đẹp hơn thì làm. Bản thân em thể nghiệm thì thấy nó đơn giản mà nên không cần quá lo lắng. Giá bấm mí mắt lại không cao nên cứ vô tư thôi ạ. Hihi”.

co-nen-bam-mi-mat-khong1

Chị em bàn luận sôi nổi về chủ đề có nên bấm mí không

Chuyên gia chia sẻ: Có nên bấm mí mắt không?

Theo ý kiến của bác sĩ Đỗ Tiến Dũng, bác sĩ có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ khuôn mặt cho biết:

“Theo chúng tôi, những trường hợp mắt 1 mí, có mí lót, mí ẩn nên áp dụng phương pháp bấm mí mắt để cải thiện tính thẩm mỹ chung đồng thời có thêm sự tự tin, hấp dẫn. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng nên lựa chọn phương pháp an toàn. Trong đó, chúng tôi đánh giá cao bấm mí mắt Hàn Quốc”.

+ Khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt 1 mí, mắt híp: Bằng dụng cụ chuyên biệt, các bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ sinh học xoắn đôi qua và cố định chúng lại tại các đầu mút, tạo nếp gấp mí mới hằn sâu, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật.

+ Thao tác thực hiện đơn giản chỉ trong 15 phút: Bấm mí được tiến hành trong khoảng thời gian ngắn, chỉ trong 15 phút, bạn không cần mất nhiều thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng. Giải pháp cắt mắt to tròn phù hợp với những người bận rộn.

co-nen-bam-mi-mat-khong

Bấm mí mắt CN Hàn Quốc

Hi vọng những thông tin ở trên đây đã giúp bạn hiểu rõ có nên bấm mí mắt không.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông