Có nên đi phẫu thuật nâng ngực?

15:04:14 - 17/04/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 22 tuổi nhưng so với các bạn cùng chăng lứa thì ngực em rất nhỏ, khiến em mất tự tin khi mặc váy. Em không  bao giờ dám diện đồ rộng cổ nữa, đi tắm biển cùng bạn trong lớp cũng vậy. Em cũng rất sợ chồng […]

ngưc-cang-tron

Phẫu thuật nâng ngực cho vòng 1 đẹp như ý.

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 22 tuổi nhưng so với các bạn cùng chăng lứa thì ngực em rất nhỏ, khiến em mất tự tin khi mặc váy. Em không  bao giờ dám diện đồ rộng cổ nữa, đi tắm biển cùng bạn trong lớp cũng vậy. Em cũng rất sợ chồng sắp cưới sẽ thất vọng. Em muốn phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực liệu có ảnh hưởng gì đến chuyện sinh con sau này không?  Em cảm ơn ạ!

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho nangmong.info. Câu hỏi của bạn cũng là điều phân vân của rất nhiều bạn gái trẻ muốn thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

Bạn thân mến, hiện nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật ngực giúp cải thiện vòng 1 cho các bạn nữ. Trong đó có phương pháp nâng ngực  nội soi. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là kỹ thuật nâng ngực thẩm mỹ qua đó, các bác sĩ thẩm mỹ dưới sự hỗ trợ của nội soi sẽ tạo khoang để đặt túi ngực. Khoang này nằm dưới lớp cơ ngực và hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến vú. Do đó sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi, phụ nữ vẫn có thể sinh con và cho con bú bình thường mà hoàn toàn không sợ ảnh hưởng đến việc tiết sữa.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng phẫu thuật nâng ngực sẽ giúp bạn có được vòng 1 như ý mà không ảnh hưởng gì tới chuyện sinh nở của bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông