Có nên thực hiện bơm ngực silicon hay không?

03:31:05 - 16/03/2017 - admin

Bơm ngực là quá trình sử dụng chất liệu silicon bơm trực tiếp vào bầu ngực, tăng thể tích và kích thước của bầu ngực lên một cách đáng kể. Vậy, có nên bơm ngực để giúp ngực to lên hay không?

Bơm ngực silicon và ảnh hưởng của nó đến sức khỏe

Silicon được dùng để nâng ngực là hợp chất hóa học gồm nguyên tố Silicon kết hợp Oxygen, Carbon, Hydrogen, các gốc hữu cơ như Ethyl, Methyl, Phenyl,…

Chất liệu này tồn tại dưới nhiều dạng như chất lỏng, gel, dẻo, rắn. Silicon dạng lỏng được sử dụng trong thẩm mỹ là cao phân tử của Dimethylsiloxane.

Đây là hợp chất chứa Silicon, Oxygen và Methane. Ngành công nghiệp thẩm mỹ từng sử dụng Silicon dạng lỏng để tiêm trực tiếp vào cơ thể như chất làm đầy.

bom-nguc

Bơm ngực là phương pháp đã lỗi thời không nên sử dụng

Bơm ngực sẽ sử dụng đầu ống bơm trực tiếp vào bên trong khoang ngực  nên rất dễ gây ra những biến chứng xấu, ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuy nhiên, biến chứng xảy ra khi bơm Silicon nâng ngực không chỉ nằm ở bản chất của chất độn mà còn do nhiều nguyên nhân khác nhau. Cụ thể như sau:

- Do khách hàng chọn nhầm Trung tâm thẩm mỹ nâng ngực không uy tín với đội ngũ Bác sĩ tay nghề chuyên môn yếu kém

- Sử dụng Silicone bơm ngực không có nguồn gốc rõ ràng, không đảm bảo chất lượng nên gây ra tình trạng viêm nhiễm, đau nhức ở vùng ngực

- Kỹ thuật nâng ngực không đúng cách, quy trình phẫu thuật không duy trì yếu tố vô trùng nên có thể xảy ra các biến chứng xấu sau khi nâng ngực.

Vì gây ra biến chứng không an toàn cho sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ nên bơm ngực bằng silicon là một phương pháp đã trở nên lỗi thời, các chuyên gia khuyến cáo không nên sử dụng.

Giải pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn là phương pháp tăng kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi đang được rất nhiều chị em yêu thích, đồng thời là giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng.

Theo cách này, bác sĩ sẽ thực hiện một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn, toàn bộ quá trình nâng ngực diễn ra nhanh chóng và chính xác.

Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn nên nâng ngực nội soi, ngực chảy xệ tại các địa chỉ uy tín. TMV Đông Á, một trong những địa chỉ hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ, nơi hội tụ những chuyên gia giàu kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất hàng đầu là điểm đến tin cậy của đông đảo chị em phụ nữ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông