Có những bài tập nâng mông tự nhiên nào?

08:52:59 - 28/10/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi  muốn chăm sóc cơ thể mình một cách toàn diện và theo cách tự nhiên. Vậy xin chuyên mục tư vấn nâng mông chỉ giúp tôi các bài tập nâng mông một cách tự nhiên được không ạ? Mong sớm nhận được lời giải đáp ( Hương – Hà Nội). Trả lời: […]

Câu hỏi: Tôi  muốn chăm sóc cơ thể mình một cách toàn diện và theo cách tự nhiên. Vậy xin chuyên mục tư vấn nâng mông chỉ giúp tôi các bài tập nâng mông một cách tự nhiên được không ạ? Mong sớm nhận được lời giải đáp ( Hương – Hà Nội).

Bài tập nâng mông nhanh chóng, an toàn và hiệu quả

Bài tập nâng mông nhanh chóng, an toàn và hiệu quả

Trả lời:

Chào chị Hương!

Cảm ơn chị đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ nâng ngực. Hiện nay để nhanh chóng có được bầu ngực săn chắc, vóc dáng hoàn hảo, thì bên cạnh việc chăm sóc cho bản thân mình đẹp lên, thì bạn gái nào cũng thích. Tuy nhiên không chỉ riêng chị mà còn có rất nhiều các chị em khác, cũng đã hoàn toàn chưa thể biết hết được phương pháp chăm sóc sao cho phù hợp với sức khỏe và lấy lại được vóc dáng cho bạn. Tuy nhiên có một điều mà bạn cần phải biết, chúng tôi sẽ giới thiệu các bài tập đơn giản sau đây để giúp cho bạn có được vòng mông căng tròn, gợi cảm, quyến rũ và đầy đặn hơn bao giờ hết.

Cách thực hiện: 2 chân duỗi thẳng, lần lượt đá từng chân lên. Co gối, 2 bàn chân úp vào nhau. Co gối lên, ép sát bụng. Đá chân lên, xuống nhịp nhàng.

Bài tập thứ 2:

Cách thực hiện: 2 chân rộng bằng vai, đứng lên ngồi xuống. Uốn mông cong hết cỡ. Thực hiện 40 lần.

Cách thực hiện: Lưng thẳng, phần hông hơi uốn cong xuống, chân giơ cao hết cỡ. Chống 2 tay và 1 gối trên sàn, chân còn lại duỗi thẳng ra sau. Nâng cao chân lên và vắt sang chân bên cạnh. Giữ lưng thẳng, thực hiện 40 lần. Đổi chân, thực hiện tương tự.

Đó cũng chính là 3 động tác tập căn bản, mà có thể giúp bạn cải thiện được tình trạng vòng mông nhỏ và không cong của bạn. Giup bạn nhanh chóng có được vòng mông như ý muốn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông