Có thể dùng thuốc để vòng 3 nở nang hơn?

13:10:21 - 09/07/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi 24 tuổi nhưng có vòng 3 khá khiêm tốn khiến tôi không được tự tin lắm trong công việc và giao tiếp. Tôi thấy trên nhiều phương tiện truyền thông có quảng cáo thuốc làm tăng kích thước vòng 1. Tôi thắc mắc không biết có thể dùng thuốc […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi 24 tuổi nhưng có vòng 3 khá khiêm tốn khiến tôi không được tự tin lắm trong công việc và giao tiếp. Tôi thấy trên nhiều phương tiện truyền thông có quảng cáo thuốc làm tăng kích thước vòng 1. Tôi thắc mắc không biết có thể dùng thuốc để vòng 3 nở nang hơn không? Xin bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! ( Liên Châu – Hòa Bình)

vong-3-no-nang

Vòng 3 hấp dẫn thiêu đốt mọi ánh nhìn.

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của nangmong.info. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Vòng 3 tròn đầy và săn chắc là bảo bối của mỗi phụ nữ, song không phải ai cũng may mắn có được vòng 3 hoàn hảo như vậy. Trên thị trường hiện có nhiều loại thuốc được quảng cáo để tăng kích thước vòng 1, nhưng hiện chưa thấy loại thuốc nào có thể làm vòng 3 nở nang hơn.

Không có thuốc để làm cho vòng 3 của bạn lớn hơn, nhưng có một thủ tục bạn có thể thực hiện, nó được gọi là chuyển chất béo, nếu bạn có một khu vực nào đó trên cơ thể có nhiều chất béo hơn bình thường, bạn có thể chuyển chúng cho mông của bạn.

Hãy hỏi một chuyên gia tại một phòng tập thể dục những bài tập là tốt nhất. Các bài tập dành cho mông có thể khó khăn nhưng bạn sẽ thấy vòng 3 của bạn nở nang và săn chắc hơn.

Chúc bạn hạnh phúc!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông