Có thể tạo dáng cho vòng 3 được không?

15:34:22 - 04/07/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi 28 tuổi và mới sinh bé đầu lòng. Sau khi sinh vòng 3 của tôi bị xệ và rạn da nên tôi khá mất tự tin. Xin hỏi bác sĩ có thể tạo dáng cho vòng 3 được không và nếu có, thì có những cách nào? Tôi xin […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi 28 tuổi và mới sinh bé đầu lòng. Sau khi sinh vòng 3 của tôi bị xệ và rạn da nên tôi khá mất tự tin. Xin hỏi bác sĩ có thể tạo dáng cho vòng 3 được không và nếu có, thì có những cách nào? Tôi xin cảm ơn! (Ánh Hồng – Hà Nội)

tao-dang-cho-vong-3

Có nhiều cách tạo dáng cho vòng 3 quyến rũ.

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Vòng 3 đẹp là mơ ước của rất nhiều phụ nữ. Một vòng 3 đẹp không chỉ giúp phụ nữ tự tin hơn mà khiến họ trông hấp dẫn hơn. Thế nhưng một số bạn gái lại không may khi sở hữu vòng 3 khiêm tốn hoặc theo thời gian vòng 3 của phụ nữ có thể bị lão hóa, biến dạng. Tuy vậy, với sự phát triển của khoa học công nghệ, những nhược điểm trên hoàn toàn có thể khắc phục và việc tạo dáng cho vòng 3 cũng trở nên dễ dàng hơn. Có nhiều cách có thể giúp cải thiện vòng 3 của bạn: chế độ ăn uống, tập luyện thể thao..nhưng những cách này thường hiệu quả không rõ rệt hoặc rất lâu mới có hiệu quả. Cách đem lại hiệu quả cao nhất và phổ biến nhất hiện nay là phẫu thuật nâng mông. Hiện có 3 phương pháp nâng mông chính là:

– Nâng mông nội soi: thường được áp dụng đối với những trường hợp mông chảy sệ. Kỹ thuật này giúp cho mông trở nên gọn, cao và đầy hơn. Ưu điểm của kỹ thuật này sau phẫu thuật không để lại sẹo

– Đặt túi độn mông: là phương pháp tối ưu nhất hiện nay nó khắc phục được tất cả những khiếm khuyết cho những người cơ mông không phát triển, thiếu mỡ vùng mông, mông chảy sệ, mềm nhão hoặc đơn giản họ muốn độn mông cho đẹp.

Đối với mỗi trường hợp khác nhau sẽ áp dụng những phương pháp khác nhau. Bạn nên đến gặp bác sĩ để nhận được sự tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn thành công!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông