Cùng ngắm những vòng mông đẹp nhất thế giới

04:46:46 - 18/08/2013 - admin

Sở hữu những cặp mông quyến rũ, gợi cảm, các siêu mẫu nổi tiếng thế giới luôn tìm cách trưng diện vòng mông của mình trước ống kính điện ảnh. Được tạo hóa ban cho vòng 3 đẹp hoàn hảo, không cần phẫu thuật, các cô nàng luôn biết cách “khoe” ưu điểm của mình […]

Sở hữu những cặp mông quyến rũ, gợi cảm, các siêu mẫu nổi tiếng thế giới luôn tìm cách trưng diện vòng mông của mình trước ống kính điện ảnh. Được tạo hóa ban cho vòng 3 đẹp hoàn hảo, không cần phẫu thuật, các cô nàng luôn biết cách “khoe” ưu điểm của mình trong công nghệ giải trí. Cùng ngắm những vòng mông đẹp nhất thế giới dưới đây nhé.

1. Kim Kardashian là người có vòng mông đẹp nhất thế giới

Được mệnh danh là “Kim siêu vòng 3″, cô được xếp hạng là người có vòng mông đẹp nhất thế giới nắm 2010. Cô luôn tự tin với vòng 3 của mình dù ở tư thế nào, trong bất cứ bộ trang phục nào. Khi đứng trước ống quay, Kim tự hào về vòng mông to tròn hấp dẫn tự nhiên không hề qua phẫu thuật nâng mông chỉnh sửa. Các thông tin cho biết Kim Kardashian được thừa hưởng nguồn gen từ người mẹ thân yêu của mình, vì vậy vòng mông to tự nhiên, cân đối và đầy lôi cuốn.

 

Cùng ngắm những vòng mông đẹp nhất thế giới 1

Kim Kadashian là người có vòng mông đẹp nhất thế giới

2. Jennifer Lopez

Jennjfer Lopez sở hữu cặp mông đầy đặn nóng bỏng. Cô đứng thứ hai trong xếp hạng các cô nàng có vòng mông đẹp nhất thế giới bởi vòng mông đẹp tự nhiên, không hề chỉnh sửa phẫu thuật. Những bức hình trong những bộ đồ sexy giúp cô khoe thân hình hấp dẫn không khỏi khiến mọi người trầm trồ khen ngợi và bị cuốn hút bởi hấp lực từ vòng 3 và làn da trắng.

 

Cùng ngắm những vòng mông đẹp nhất thế giới 2

Jennifer Lopez với vòng 3 nóng bỏng không phẫu thuật nâng mông

 

3. Beyonce

Tiếp theo danh sách này là Beyonce. Cô nàng đứng thứ 3 trong bảng bình chọn người đẹp có vòng 3 đẹp nhất thế giới 2010. Cô nàng da nâu này sở hữu thân hình nóng bỏng với vòng mông quyến rũ mơ ước của nhiều cô gái.

 

Cùng ngắm những vòng mông đẹp nhất thế giới 3

Beyonce sở hữu vòng mông lí tưởng

4. Lady Gaga

Lady Gaga không chỉ sở hữu giọng hát cực chất ghi danh tên tuổi trên thị trường âm nhạc, không chỉ nổi tiếng với những bộ trang phục kì quái mà cũng là top những người đẹp có cặp mông đẹp nhất thế giới. Nghệ thuật biểu diễn của cô được vũ đạo tôn vinh rất nhiều, và trong đó, động tác với vòng mông khiến cô trở nên nóng bỏng và quyến rũ trên sân khấu.

 

Cùng ngắm những vòng mông đẹp nhất thế giới 4

Lady Gaga luôn nổi bật với trang phục kì quái

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông