Đạp xe đạp giúp nâng mông đẹp

02:29:55 - 20/09/2014 - admin

Tập xe đạp có thể nâng mông cao hơn, căng tròn săn chắc đầy hấp dẫn tự nhiên và an toàn. Bài tập đơn giản này góp phần làm đẹp thân hình của bạn với vòng 3 quyến rũ.

 

Tác dụng của bài tập đạp xe:

Khi đạp xe đạp, toàn bộ các cơ vùng chân, đùi, mông phải vận động mạnh và liên hồi. Chính những hoạt động ấy kéo giãn cơ hiệu quả, rồi sau đó, các cơ sẽ tự tái tạo lại, ngắn đi cho phù hợp với cơ thể. Tập đạp xe thường xuyên không chỉ tốt cho sức khỏe, tinh thần mà con nhanh chóng nang mong cao hơn, vòng mông săn chắc tròn đầy và tràn đầy sức sống. Với bài tập đạp xe đạp, ngoài cơ mông thì các bộ phận khác cũng phải vận động liên tục, chính vì thế, đạp xe sẽ mang đến cho bạn một thân hình lí tưởng và vòng mông đẹp như ý.

 

nang mong

Cách đạp xe khoa học:

Các bạn nữ thường e ngại các hoạt động chạy và đạp xe vì sợ bắp chân sẽ to ra, không còn thon gọn dưới các bộ váy gợi cảm nữa. Những lo lắng ấy chỉ thực sự xảy ra nếu bạn tập luyện không đúng khoa học. Với biện pháp nâng mông bằng đạp xe, bạn nên thực hiện 3 lần / tuần. Mỗi lần tập khoảng 30 – 6o phút. Khi tập, không cần đạp với tốc độ nhanh, nhưng có thể tập lên các con dốc, sẽ có làm mông to ra nhanh chóng hơn, giúp nâng mông hiệu quả.

 

nang mong

 

Trong quá trình tập luyện, để đạt hiệu quả cao với vong 3 dep hoàn hảo, bạn nên lên một kế hoạch ăn uống khoa học. Uống đủ nước, ăn nhiều rau củ quả, ăn ít thức ăn có mỡ và được luôn là lời khuyên dành cho bạn. Nếu áp dụng đúng như trên, chỉ sau 1 -2 tháng, bạn sẽ nhận ra ngay sự thay đổi trên cơ thể mình. Chúc bạn tập luyện bài tập nâng mông đạp xe đạp thành công nhé.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông