Dầu cá có thể làm mông lớn hơn không?

17:57:45 - 02/07/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi có vòng 3 khá bé nên rất mất tự tin trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Gần đây tôi nghe nói sử dụng dầu cá có thể làm tăng kích thước vòng 3. Tôi không biết điều này có đúng hay không? Mong bác sĩ giải đáp […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi có vòng 3 khá bé nên rất mất tự tin trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Gần đây tôi nghe nói sử dụng dầu cá có thể làm tăng kích thước vòng 3. Tôi không biết điều này có đúng hay không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! ( Xuyến Chi – Thanh Hóa)

mong-lon

Vòng 3 quyến rũ của Trà Ngọc Hằng.

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới nangmong.info. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Mông của con người được tạo thành từ những mô mỡ và các lớp cơ.  Trên thực tế có rất nhiều phương pháp giúp làm tăng kích thước của mông nhờ bơm mỡ. Vì vậy dầu cá có khả năng làm tăng kích cỡ vòng 3.

Dầu cá sẽ làm cho mông của bạn lớn hơn một chút vì nó chứa omega 3 axit béo.  Nếu bạn chà xát dầu cá vào mông nó sẽ đem lại hiệu quả nhanh hơn,  nhưng nó có mùi. Nếu bạn uống nó sẽ không đem lại hiệu quả rõ rệt, vì EPA trong hạt lanh và dầu cá hấp thụ qua da, nó không đi qua hệ thống tiêu hóa của bạn. 

Bạn có thể thử chúng ngay từ hôm nay. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông