Đẹp hơn nhờ nâng mông nội soi

02:44:53 - 25/08/2014 - admin

Sở hữu một vòng ba nhỏ, lép hay chảy sệ, sẽ rất khó để bạn thỏa thích chưng diện những bộ váy, quần yêu thích. Tuy nhiên sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ ngày nay, với phương pháp nâng mông nội soi thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một vòng 3 […]

Sở hữu một vòng ba nhỏ, lép hay chảy sệ, sẽ rất khó để bạn thỏa thích chưng diện những bộ váy, quần yêu thích. Tuy nhiên sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ ngày nay, với phương pháp nâng mông nội soi thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một vòng 3 như mong muốn.

Nâng mông nội soi là loại phẫu thuật phức tạp hơn nhiều so với các phẫu thuật khác. Do đó, nâng mông nội soi cần được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ tay nghề cao. Việc áp dụng kỹ thuật nâng mông nội soi trong phẫu thuật thẩm mỹ đã làm tăng tính an toàn và đáng tin cậy, với những kết quả vượt trội như: vết mổ ít bị xâm lấn và chảy máu, ít đau hơn, thời gian bình phục sau phẫu thuật ngắn và kết quả phẫu thuật đem lại sự hài lòng cho đại đa số khách hàng nâng mông nội soi, mông đẹp, nâng mông nội soi an toàn, phương pháp nâng mông nội soi

nâng mông nội soi

Phương pháp nang mong này áp dụng cho các trường hợp khách hàng:

- Cơ mông không phát triển

- Thiếu mỡ vùng mông

- Hay đơn giản là những khách hàng muốn tạo dáng cho vòng 3 đẹp hơn.

Nhờ có camera, các thiết bị nội soi khác, cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông. Sau khi đặt túi độn, bác sỹ sẽ điều chỉnh để 2 bên mông cân đối, sau đó sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Nâng mông nội soi không chỉ có ưu điểm vết mổ nhỏ, gần như không để lại sẹo mà còn giúp cho quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật thông thường. Bác sĩ sẽ mở những đường cắt rất nhỏ, sau đó bằng sự hỗ trợ của máy nội soi để đưa chất liệu độn vào bên trong.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông