Địa chỉ bỏ túi khi có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ mông

15:38:23 - 18/03/2013 - admin

Phẫu thuật thẩm mỹ mông là một trong những loại phẫu thuật khó, được xếp vào loại đại phẫu và thường tập trung vào giới trẻ. Phần lớn, những người muốn khắc phục nhược điểm mà tạo hóa đã không ưu ái để chuẩn theo dáng người, theo gu thời trang,…   Có thể bạn […]

Phẫu thuật thẩm mỹ mông là một trong những loại phẫu thuật khó, được xếp vào loại đại phẫu và thường tập trung vào giới trẻ. Phần lớn, những người muốn khắc phục nhược điểm mà tạo hóa đã không ưu ái để chuẩn theo dáng người, theo gu thời trang,…

 

Có thể bạn chưa biết về phẫu thuật thẩm mỹ vòng 3?

Thẩm mỹ mông

BS Hoàng, khoa Phẫu Thuật – Tạo hình, BV Xanh pôn – Hà Nội chia sẻ: “Hiện nay, một ca độn mông kéo dài khoảng 2 -3 giờ. Bệnh nhân được gây mê hoàn toàn khi phẫu thuật nên không có cảm giác đau đớn cũng như sợ hãi. Các chất liệu sinh học được sử dụng độn mông chủ yếu là túi silicon, túi gel  không độc hại với cơ thể.

Mô cấy được đặt, định vị tự nhiên đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, do vùng mông phải tham gia vào nhiều hoạt động của cơ thể như đi bộ, ngồi, nằm ngửa… nên thời gian hồi phục dài hơn so với các phẫu thuật thẩm mỹ khác.”

Sau 5-7 ngày, bệnh nhân có thể ngồi, đi bộ nhẹ nhàng được. Bệnh nhân sẽ trở lại bình thường khoảng 4 tuần sau phẫu thuật. Dần dần vùng mông trở nên mềm mại, mông căng tròn, đầy đặn. Và túi độn sẽ như một phần của cơ thể.

“Bất cứ ai có nhu cầu, sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, các bệnh mãn tính, các bệnh về máu, các chỉ số xét nghiệm toàn thân trước phẫu thuật cho phép đều có thể tiến hành phẫu thuật nâng mông…”, BS.ThS Nguyễn Duy Thông, khoa Khám và điều trị tự nguyện, BV Giao thông vận tải cho biết.

BS Thông cũng khuyến cáo: “Để tránh những tai biến có thể gặp phải như, tổn thương dây thần kinh, chảy máu, nhiễm trùng, kết quả không như ý muốn… thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng, chị em có nhu cầu nên lựa chọn cơ sở có uy tín và bác sĩ tư vấn có kinh nghiệm trước khi có quyết định phẫu thuật…”

Giải phẫu thuật thẩm mỹ nâng cơ mông để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp

Giải phẫu thuật thẩm mỹ nâng cơ mông để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp

Giới trẻ thường tìm đến với giải phẫu thuật thẩm mỹ nâng cơ mông để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp. Tuy nhiên, không phải cơ sở, trung tâm thẩm mỹ nào cũng làm được loại phẫu thuật này”, BS.ThS Nguyễn Duy Thông, cho biết:

Theo các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, hiện có ba phương pháp có thể làm thay đổi kích thước và hình dáng của mông. Đó là: Phẫu thuật ghép mỡ tự thân, phẫu thuật nâng mông nội soi, phẫu thuật nâng cơ mông.

Ở hầu hết các cơ sở chuyên khoa uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ như: BV Quân đội 108, BV Xanh pôn – Hà Nôi, BV Da Liễu Trung ương, BV Hòe Nhai, BV Giao Thông Vận Tải, BV Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba  Hà Nội…

Ai có nhu cầu sẽ được tiến hành các phẫu thuật thẩm mỹ mông khi các chỉ số xét nghiệm toàn thân cho phép.

 Lưu ý khi bạn muốn phẫu thuật độn mông:

– Túi gel sử dụng trong phẫu thuật độn mông có tuổi thọ tối đa 15 – 20 năm.
– Người yêu cầu dịch vụ phải được kiểm tra, xét nghiệm tất cả các bước như một cuộc phẫu thuật thông thường.
– Sau phẫu thuật, cần nằm sấp một tuần và mặc loại quần gen đặc biệt để cố định mông.
– Thời gian phục hồi hoàn toàn sau 35 ngày. Việc không tuân thủ chế độ nghỉ ngơi có thể dẫn tới túi độn chệnh khỏi vị trí.
– Các hoạt động chi dưới mạnh chỉ được phép thực hiện sau phẫu thuật 2 tháng.
– Phải đi kiểm tra mỗi năm một lần.
– Sau phẫu thuật, nếu có biểu hiện đau và sưng nóng, cần được kiểm tra y tế lại ngay lập tức.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông