Địa chỉ nâng mông uy tín cho bạn lựa chọn

13:50:16 - 08/05/2013 - admin

Làm thế nào có thể cải thiện vòng 3 nhỏ, lép hay chảy xệ luôn là nỗi trăn trở của chị em phụ nữ. Có rất nhiều cách có thể giúp phụ nữ cải thiện và làm đẹp cho vòng 3, một trong những phương pháp cho hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt nhất […]

Làm thế nào có thể cải thiện vòng 3 nhỏ, lép hay chảy xệ luôn là nỗi trăn trở của chị em phụ nữ. Có rất nhiều cách có thể giúp phụ nữ cải thiện và làm đẹp cho vòng 3, một trong những phương pháp cho hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt nhất là phẫu thuật nâng mông thẩm mỹ. Đó là lý do khiến các trung tâm thẩm mỹ mọc lên như nấm. Chúng tôi sẽ cung cấp một số địa chỉ nâng mông có uy tín cho bạn lựa chọn.

Vậy có cách nào thẩm mỹ nâng mông sao cho săn chắc và trở lên quyến rũ hơn?

Muốn giải quyết tốt cần đánh giá chính xác tình trạng vòng 3, nguyên nhân sa trễ, hay nhỏ cửa vòng 3… từ đó mới lựa chọn phương pháp phẫu thuật tương ứng, có hiệu quả.

Hiện nay rất nhiều phụ nữ quan tâm đến vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông để tăng số đo vòng 1. Đây là một công đoạn làm đẹp đem lại kết quả hấp dẫn nhưng cũng có một vài phần trăm phiêu lưu.

Phẫu thuật nâng mông sẽ giúp phụ nữ có được vòng 3 như ý muốn, tự tin bởi vòng 3 căng tròn, người phụ nữ sẽ cảm thấy quyển rũ gợi cảm với cặp mông đẹp thẩm mỹ, thu hút chàng, với công nghệ nâng mông nội soi thẩm mỹ tiên tiến hiện đại, an toàn và đảm bảo chất lượng bạn hoàn toàn có thể tự tin với chính mình. Thẩm mỹ nâng mông nội soi, nâng mông tự nhiên đã giúp bao chị em trở nên hạnh phúc hơn, thỏa mãn hơn và hài lòng hơn với cuộc sống.

đia-chi-nang-mong-uy-tin

Vòng 3 căng tròn làm phụ nữ trở nên quyến rũ hơn.

Các loại phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông?

Người ta chia phẫu thuật vòng 3 làm 2 loại cơ bản
– Phẫu thuật nâng mông nội soi.

– Nâng mông bằng mỡ tự thân.

– Phẫu thuật nâng cơ mông.

Phẫu thuật ghép mỡ tự thân:

Mỡ được lấy ra ở vùng mỡ thừa, thường là vùng bụng. Một phần sẽ được bảo quản dự trữ. Một phần tiêm vào vùng dưới da mông. Do các tế bào mỡ tham gia vào chuyển hóa của cơ thể, nên một phần sau khi tiêm sẽ được hấp thụ. Nên cứ 6 tuần một lần phải tiêm thêm bằng mỡ đã lưu trữ trước đó. Để cho mỡ ghép ở đúng vị trí, bệnh nhân phải được định hình mông trong vòng 5 ngày.

Trong kỹ thuật này, mỡ được hút ra bằng phương pháp hút chân không với dụng cụ hút chuyên dụng. Sau đó ly tâm loại dịch nổi, nghiền đồng thể để tách thành từng tế bào mỡ. Tiêm vào lớp dưới da mông qua từng vết rạch nhỏ khoảng 0.2 cm.

Ưu điểm : 

– Mềm mại và tự nhiên hơn
– Không lo ngại phản ứng phụ gây ra

Nhược điểm : 

– Muốn tăng kích cỡ mông đều gầy và không có nhiều mỡ thừa để lấy, do đó đôi khi không có đủ lượng mỡ cần thiết cho trị liệu.

dia-chi-nang-mong-uy-tin1

Nâng mông bằng mỡ tự thân là phương pháp khá an toàn.

Phẫu thuật nâng mông nội soi:

Đây là kỹ thuật không sử dụng chất liệu độn. Thường được sử dụng đối với những trường hợp mông chảy xệ. Bác sĩ sẽ mở những đường cắt rất nhỏ, sau đó bằng sự hỗ trợ của máy nội soi để nâng cơ mông lên. Với kỹ thuật này vùng mông xệ sẽ được nâng cao, giúp làm gọn mông, nhờ đó mông cũng cao và đầy hơn.

Ưu điểm : 

– Đơn giản
– Không để lại sẹo

Nhược điểm : 

– Chỉ được áp dụng rất hạn chế vì nó không thể chỉnh hình mông một cách toàn diện.

dia-chi-nang-mong-uy-tin2

Vòng 3 săn chắc giúp phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống.

Phẫu thuật nâng mông:

Phương pháp này dành cho những người cơ mông không phát triển, thiếu mỡ vùng mông hoặc đơn giản là họ muốn độn mông cho đẹp. Sự đa dạng về hình thái, kích thước của túi độn giúp cho những người khó tính nhất cũng hài lòng về hình thức. Kết quả giữ được lâu dài, ổn định sau phẫu thuật.

Một ca độn mông kéo dài khoảng 2 giờ trong lúc bệnh nhân được gây mê hoàn toàn. Mô cấy được đặt, định vị tự nhiên đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, do vùng mông phải tham gia vào nhiều hoạt động của cơ thể như đi bộ, chịu tỳ nén khi ngồi, nằm ngửa… nên cần thời gian hồi phục dài hơn so với các phẫu thuật thẩm mỹ khác.

Sau 5-7 ngày, bệnh nhân có thể ngồi, đi bộ nhẹ nhàng được. Kết quả sẽ thấy ngay sau khi phẫu thuật, mông căng tròn, đầy đặn. Những hoạt động đầy đủ như tập thể dục, đi làm việc, đi xe và chạy có thể trở lại bình thường khoảng 4 tuần sau phẫu thuật, dần dần vùng mông trở nên mềm mại, túi độn sẽ như một phần của cơ thể.

dia-chi-nang-mong-uy-tin3

Vòng 3 căng tròn, đầy đặn nhờ phẫu thuật nâng mông

 

Điều băn khoăn lớn nhất còn lại của các khách hàng là: địa chỉ nâng mông nào có uy tín? Dưới đây là một số địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, thực hiện nhiều ca phẫu thuật nâng mông thành công: Thẩm mỹ viện Kang Nam, Thẩm mỹ viện Khơ Thị, Thẩm mỹ viện Thu Cúc, Thẩm Mỹ viện Việt -Hàn, Thẩm mỹ viện A-Âu…

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông