Điều trị dứt điểm mùi khó chịu bằng phương pháp nội soi

09:38:50 - 14/04/2014 - admin

Phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách được coi là công nghệ trị hôi nách mới nhất hiện nay, đem lại hiệu quả triệt để chỉ trong một lần duy nhất, thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn và không gây đau đớn. >> Địa chỉ trị hôi nách Không chỉ điều trị […]

Phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách được coi là công nghệ trị hôi nách mới nhất hiện nay, đem lại hiệu quả triệt để chỉ trong một lần duy nhất, thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn và không gây đau đớn.

>> Địa chỉ trị hôi nách

Không chỉ điều trị dứt điểm mùi khó chịu mà phương pháp nội soi còn nhẹ nhàng hút bỏ mỡ thừa, hạn chế lông nách mọc trở lại.
Phương pháp nội soi được thực hiện tại viện thẩm mỹ Kangnam
Với việc sử dụng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng), phương pháp điều trị này còn có thể loại bỏ mỡ thừa vùng nách một cách nhẹ nhàng. Hiệu quả 2 trong 1 này được đánh giá là ưu điểm vượt trội so với các phương pháp trị hôi nách trước đây.

Phương pháp nội soi điều trị mồ hôi nách hoàn toàn bệnh hôi nách và giảm mỡ thừa, tăng hấp dẫn cho vùng da dưới cánh tay
Ưu điểm của công nghệ hút tuyến mồ hôi bằng nội soi
-Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến hôi nách đảm bảo chữa hôi nách an toàn, triệt để

– Trong rất nhiều phương pháp trị hôi nách, phương pháp nội soi là phương pháp nhẹ nhàng, không gây tổn thương cho vùng nách.

 

tri-do-mo-hoi-nach

– Kỹ thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám nên trong quá trình thực hiện không sợ ảnh hưởng đến các vùng lân cận.
Hôi nách là thế nào?
Một mùi khó chịu dưới cánh tay được gọi là mùi hôi nách. Bản thân mồ hôi không có mùi vị gì. Nhưng khi tiếp xúc với không khí, thay đổi hóa học xảy ra trên bề mặt da do sự hiện diện của một số vi khuẩn hoạt động. Những thay đổi này tác động vào việc hình thành các axit gây ra các mùi hôi.

Làn da có 2 loại tuyến mồ hôi là tuyến apocrine và tuyến eccrine. Những giọt mồ hôi sản xuất bởi tuyến eccrine có chứa lượng muối cao và do đó rất khó để bị chia nhỏ trong khi mồ hôi tiết bởi tuyến apocrine có rất nhiều hàm lượng protein và do đó dễ dàng hơn để phá vỡ. Điều này cho thấy các tuyến apocrine chủ yếu chịu trách nhiệm về mùi hôi nách.
Nguyên nhân gây mùi hôi nách
Lý do chính của mùi hôi nách khi xuất hiện mồ hôi thực sự là do vi khuẩn phân hủy các protein thành các axit. Sự hiện diện của vi khuẩn tích cực trong nách làm tăng cơ hội phát triển mùi. Thói quen mất vệ sinh là nguyên nhân chính gây mùi hôi của nách.

Một vài lý do khác làm phát sinh mùi hôi nách là do căng thẳng và lo lắng dẫn đến việc đổ mồ hôi. Ăn nhiều thức ăn cay, thiếu kẽm, sâu răng và các loại độc tố cũng gây ra mùi hôi của cơ thể.

Các bệnh như bệnh thận, gan, các vấn đề về da, hệ tiêu hóa, nhiễm trùng do vi khuẩn hoặc nấm, tăng năng tuyến giáp… cũng gây ra mùi hôi dưới cánh tay.
– Phương pháp này không xâm lấn, hoàn toàn không cắt da nên sau khi kết thúc không cần phải khâu, vì vậy sẽ không để lại sẹo lồi, sẹo lõm…

– Sau khi điều trị bệnh hôi nách, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường, không cần thời gian nghỉ dưỡng

– Đặc biệt, lông nách sẽ không còn mọc trở lại, do đó bạn sẽ chẳng cần mất thời gian cho việc cạo, nhổ, waxing.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông