Độn cằm không phẫu thuật là gì?

11:47:44 - 18/04/2013 - admin

Chiếc cằm là bộ phận rất nhỏ bé nhưng có vai trò rất quan trọng đối với vẻ đẹp của các eva. Một chiếc cằm đầy đặn, xinh xắn sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên thanh tú hơn rất nhiều. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, công nghệ độn cằm không […]

Chiếc cằm là bộ phận rất nhỏ bé nhưng có vai trò rất quan trọng đối với vẻ đẹp của các eva. Một chiếc cằm đầy đặn, xinh xắn sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên thanh tú hơn rất nhiều. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, công nghệ độn cằm không phẫu thuật đã ra đời có thể giúp chị em phụ nữ tạo dáng cho chiếc cằm thêm xinh.

Khi bạn chưa đủ can đảm để thực hiện 1 cuộc phẫu thuật hoặc khiếm khuyết trên khuôn mặt của bạn quá nhỏ chưa cần thiết để thực hiện 1 cuộc phẫu thuật hay bạn muốn thử xem khuôn mặt mình sẽ như thế nào 1 cách tạm thời trước khi thực hiện 1 cuộc phẫu thuật vĩnh viễn thì filler (chất làm đầy) là 1 giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Thế nào là độn cằm không phẫu thuật?

Trước đây khi muốn thay đổi dáng cằm, bạn thường nghĩ tới phẫu thuật thẩm mỹ, chính xác là cần sự hỗ trợ của dao kéo để có được chiếc cằm đầy đặn hơn và tất nhiên phải chịu đau đớn cũng như thời gian hậu phẫu kéo dài. Kỹ thuật làm đẹp hiện nay đã tiến đến việc thẩm mỹ không cần phẫu thuật. Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp tạo dáng mũi và cằm mới bằng cách sử dụng chất độn Aquamid. Chất độn này được tiêm trực tiếp vào vùng cần chỉnh hình, giúp làm cao sống mũi và làm đầy góc cằm.

don-cam-khong-phau-thuat

Độn cằm không phẫu thuật giúp khuôn mặt của bạn thanh tú hơn.

Đây là 1 giải pháp nhẹ nhàng, không cần phải chích thuốc tê (chỉ cần bôi thuốc tê tại chỗ), bác sĩ sẽ sát trùng và nhẹ nhàng chích chất làm đầy vào vùng khiếm khuyết trên khuôn mặt bạn, nó sẽ ngay lập tức đặt được hiệu quả như mong đợi, và thời gian giữ được hiệu quả như thế kéo dài từ 6 tháng đến 1,5 năm tùy theo thời gian tồn tại của từng loại thuốc.

Hiện tại phổ biến với hai chất làm đầy được áp dụng phổ biến và được FDA (Food and Drug Administration – Cục Quản Lý Thực phẩm & Dược Phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận là Restylane và Radiasse vào các vùng khiếm khuyết trên khuôn mặt như:

– Mũi : nâng cao mũi, làm thẳng mũi.

– Cằm: chỉnh cằm, kéo dài cằm, làm cằm nhọn.

- Môi: tạo môi mọng, môi trái tim.

Nhăn sâu gian mày, rãnh mũi-má, khóe miệng: trẻ hóa khuôn mặt.

– Má hóp: làm khuôn mặt tròn đầy.

don-cam-khong-phau-thuat-2

Độn cằm không phẫu thuật cho hiệu quả rõ nét.

Chất làm đầy da Radiesse có độ đâm đặc cao hơn các chất làm đầy da bằng axit hyaluronic khác nên nó sẽ ở đúng nguyên tại vị trí điều trị mà không lan chảy sang các mô xung quanh. Điều này cho phép bác sĩ và bệnh nhân thấy kết quả cuối cùng ngay lập tức sau khi tiêm.

Khuyết điểm của độn cằm không phẫu thuật là kết quả chỉ kéo dài từ 8-12 tháng chứ không vĩnh viễn và giá thành tương đối cao. Tuy nhiên, khi phẫu thuật thẩm mỹ bắt đầu bộc lộ những khuyết điểm như đau đớn, hậu phẫu kéo dài, kết quả biến chứng khi về già, sự thiếu tự nhiên hoặc gặp rủi ro làm đẹp mà không như ý phải can thiệp dao kéo để làm lại… thì xu hướng làm đẹp không phẫu thuật như độn cằm, nâng mũi, xóa nhăn với Filler, Botox lại được ưa chuộng hơn cả. Đặc biệt là trong thời đại ngày nay, khi mà các công nghệ và phương pháp làm đẹp luôn được nghiên cứu và đổi mới “cái sau phát triển hơn cái trước” thì sự giới hạn thời gian này của Filler sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội làm đẹp hơn, còn phẫu thuật thẩm mỹ cho kết quả gần như là không thể thay đổi, trừ khi bạn quyết định dao kéo một lần nữa.

don-cam-khong-phau-thuat-5

Độn cằm giúp bạn có được khuôn mặt chữ V hoàn hảo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông